Bảo (Quang Anh) "Về nhà đi con" lên tiếng khi bị chỉ trích về thái độ hỗn láo, vô lễ với bố

07/07/2019, 13:40 GMT+07:00

Những tập trước khi Ánh Dương (Bảo Hân) biết "crush" của mình là ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo (Quang Anh) đã dẫn đến nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi hai bố con Bảo luôn phải "chí chóe" vì một chuyện tình "gà bông". Khán giả lúc đó luôn cười vui vì hai bố con cãi nhau thân thiết như hai người bạn. 

Nhưng ở hai tập 58 và 59 của Về nhà đi con, khi Dương Bảo phát hiện ra mối quan hệ của ông Quốc Huệ (Thu Quỳnh) thì mọi chuyện đã đi xa hơn khi Bảo vì bạn mà có những phát ngôn được cho là hỗn láo, vô lễ với bố; cả Ánh Dương cũng vì ghen tức mà cất giọng thiếu lễ độ với Huệ - chị cả của mình. 

Bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo, vô lễ trong “Về nhà đi con”, diễn viên Quang Anh lên tiếng - Ảnh 3.

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 60: Dương vì "crush" hỗn với chị Huệ, Thư cũng mắng em "kinh không ngửi được"

Khán giả dần cảm thấy khó chịu vì thái độ như thế của hai nhân vật trên và để lại rất nhiều ý kiến chỉ trích. Trước luồng dư luận quá gay gắt, mới đây diễn viên Quang Anh cũng đã có động thái lên tiếng "nài nỉ"

"Bảo nói bố là "đồ bẩn tính" mà các bác chửi Bảo quá trời. Bảo chỉ thương Dương quá nên Bảo hơi hư một tí thôi mà các bác. Các bác thương Bảo nhé Bảo không muốn gãy răng đâu".

Bị chỉ trích vì thái độ hỗn láo, vô lễ trong “Về nhà đi con”, diễn viên Quang Anh lên tiếng - Ảnh 1.

Ngoài ra, biên kịch Thu Thủy của phim Về nhà đi con cũng giải thích về kịch bản được cho là khiến hai nhân vật Bảo và Dương trở nên vô lễ: 

"Trong kịch bản, tuyến bố con Quốc - Bảo là một tuyến nhân vật khá đặc biệt. Nếu ông Sơn là tuýp gà trống nuôi con truyền thống thì Quốc là gà trống nuôi con thời hiện đại. Cách Quốc đối xử với Bảo không chỉ như với 1 cậu con trai, mà còn giống như một người bạn, và vì thế, có những hành xử và đối thoại của họ, không theo qui chuẩn thông thường.

Cùng lúc đó, Huệ (Thu Quỳnh), Bảo (Quang Anh) và ông Quốc (Tuấn Tú) đều ướt sũng vì dầm mưa tìm Dương

Đây cũng là tuyến nhân vật mà ở hiện trường, đạo diễn đã có những xử lí linh hoạt, gia tăng thêm sự hài hước, sự chân thật đời thường. Thậm chí, đạo diễn tôn trọng quan điểm cảm xúc diễn viên ở đúng lứa tuổi đó, xem họ sẽ phản ứng thế nào, nói năng ra sao. Và phân đoạn của Bảo với Huệ Quốc, chính là tình huống như thế.

>>> Đừng bỏ lỡ : "Về nhà đi con" tập 59: Vũ và bố chồng vì bênh "tiểu tam" mà mắng Thư hẹp hòi

Không tìm được Dương, Bảo dở thói hỗn láo, bóng gió Huệ là 'thân làn tội đời', mắng ông Quốc là 'đồ bẩn tính'

Bảo, cũng như Dương, đều thiếu vắng mẹ, có những kĩ năng sống mà họ hoàn toàn thiếu hụt. Đôi bạn ấy sống thật với cảm xúc của mình, thật cả trong những cảm xúc có khi thái quá, và thậm chí có phần hỗn láo như khán giả từng nhận xét. Nhưng chúng tôi nghĩ, đó mới là thế giới thực sự của của những cô cậu mới lớn: đầy rắc rối, hỗn loạn, đôi khi không thể hiểu và người ngoài nhìn vào đều muốn xắn tay lên, muốn sắp xếp lại, muốn uốn nắn lại thế giới ấy cho ngay ngắn.

'Về nhà đi con' tập 60, Dương quá hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn

Chúng tôi không định xây dựng BảoDương như những hình mẫu hoàn hảo với cách hành xử hoàn hảo, mà họ, giống như bao cô bé, cậu bé ngoài kia, bước vào đời, với đầy những vấn đề, đầy những bồng bột và sai lầm, còn có phần ảo tưởng sức mạnh. Phải qua những va vấp, đối diện nỗi buồn, sự mất mát, và cả những nỗi tan vỡ, dần dần, họ mới dần trưởng thành, và hiểu về những giới hạn trong cuộc sống"

Hình ảnh có liên quan

Theo như những gì biên kịch chia sẻ thì những tình tiết "khó ở" của hai bạn trẻ trong phim dần trở nên dễ hiểu hơn. Cùng theo dõi những tình tiết thú vị tiếp theo của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 . Tập phim 60 sẽ phát sóng tối thứ hai ngày 8/7.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" lại lộ hết kịch bản mới: Thư cứu gia đình Vũ khỏi phá sản, Ánh Dương - Bảo chia tay

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!