Bảo vệ Mã Trại, Hồ Hạnh Nhi lại bị tung clip nóng cũ

31/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Từ lúc clip khiêu gợi của Mã Trại bị đăng lên mạng, sự nghiệp của người đẹp này lại vấp phải khó khăn khi TVB quyết định đình chỉ mọi công việc của cô.

Mã Trại - Hồ Hạnh Nhi

Dù trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng và tình cũ, nhưng Mã Trại lại khá may mắn khi vẫn nhận được sự ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là Hồ Hạnh Nhi. Tuy nhiên chỉ vì công khai bảo vệ Mã Trại và chỉ trích Uông Tử Kỳ mà nàng Hoa Đán cũng bị dính rất nhiều đòn oan từ các phía. Thậm chí còn có người ác ý lôi ra đoạn clip người lớn cũ của Hồ Hạnh Nhi để hạ thấp uy tín của cô.

Hồ Hạnh Nhi

Ngay khi Hồ Hạnh Nhi vừa lên tiếng để bênh vực và bảo vệ Mã Trại, Uông Tử Kỳ và "vợ" của cô là Laura đã vội vàng chỉ trích Hồ Hạnh Nhi. Cả 2 còn lôi chuyện cũ của Hồ Hạnh Nhi ra để mỉa mai: "Nếu có con nhỏ nào đột nhiên xuất hiện và làm mọi trò để quyến rũ người tình của cô thì cô có bảo vệ kẻ đó không?", "Tôi nghĩ cô cũng có kinh nghiệm đi bắt gian mà, đúng không?" Có vẻ như Uông Tử Kỳ Laura muốn công khai việc Hồ Hạnh Nhi từng phải đi giải quyết tình địch vì thói lăng nhăng của bạn trai Huỳnh Tông Trạch.

Hồ Hạnh Nhi

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn đăng tải lại đoạn clip nóng được cho là của Hồ Hạnh Nhi. Theo tìm hiểu của nhiều người, đoạn clip này đã xuất hiện cách đây nửa năm, lúc đó có nhiều người xác nhận cô gái trong clip không phải là nàng Hoa Đán TVB. Đa phần cư dân mạng suy đoán mục đích của những kẻ này là muốn lợi dụng cơ hội để hạ nhục và làm xấu hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi. Những người khác lại cho rằng đoạn clip này chính là kế "hỏa mù" để giảm sự chú ý của mọi người đối với scandal của Mã Trại.

Hồ Hạnh Nhi

Từ lúc clip đầu tiên của Mã Trại được tiết lộ, các trang mạng cũng liên tục xuất hiện thêm những đoạn phim nóng khác. May mắn Mã Trại đã nhờ cảnh sát vào cuộc nên những đoạn clip này đã được kiểm soát và tháo gỡ kịp thời.