Lời khai của bảo vệ giết nữ quản lý siêu thị trẻ tuổi: Mâu thuẫn vì nạn nhân nói "sẽ cho nghỉ việc"?

10/09/2018, 15:57 GMT+07:00

Theo khai báo ban đầu, gã bảo vệ cho biết do bị nữ quản lý siêu thị bắt viết tường trình về việc xảy ra cự cãi đánh nhau với 1 người khác. Phúc không chịu viết thì chị Dung nói “sẽ cho nghĩ việc”, bực tức Phúc dùng dao đâm 1 nhát vào cổ chị này khiến tử vong.

Ngày 10/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, Đắk Lắk, nhân viên bảo vệ siêu thị Đ.M.X. ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) về trụ sở để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1991, là quản lý nhân sự của siêu thị).


Đối tượng Phúc tại cơ quan công an
Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận, khoảng 15h ngày 9/9, Phúc trực tại cổng của siêu thị thì một người tên Ri ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đến gây sự dẫn tới đánh nhau. Lúc này, nhân viên siêu thị phát hiện can ngăn.

Một lúc sau, chị Dung đã gọi Phúc vào phòng nói chuyện và yêu cầu viết biên bản tường trình về sự việc gây gổ nói trên. Đồng thời, nữ quản lý yêu cầu Phúc không được tái phạm. Phúc nói rằng mình không có lỗi trong sự việc nên không viết.

Bị chê hôi nách, nam sinh sát hại 2 bạn cùng lớp ngay trong phòng học

>> Có thể bạn quan tâm:
Cự cãi, bảo vệ dùng dao sát hại nữ quản lý siêu thị
Rợn người trước lời khai của nghi phạm vụ sát hại vợ chồng ở Hải Dương
Cô gái bị sát hại ở Sài Gòn, một phần thân thể bị phi tang ở Tây Ninh

Lời khai của bảo vệ giết nữ quản lý siêu thị trẻ tuổi: Mâu thuẫn vì nạn nhân nói


Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Cả 2 xảy ra cự cãi lớn tiếng với nhau. Sau đó, chị Dung nói: “Nếu không viết thì sẽ cho Phúc nghỉ việc…”. Bực tức Phúc lấy dao gọt trái cây trên bàn đâm 1 nhát vào cổ chị khiến chị trọng thương. Gây án xong, Phúc chạy ra lấy xe máy đó về nhà. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu và tử vong do vết thương quá nặng.

Khoảng 1 giờ sau, Phúc tới công an đầu thú khai báo hành vi phạm tội.