Báo Trung Quốc đồn thổi Lee Min Ho và Park Shin Hye đang yêu nhau

27/01/2014, 14:00 GMT+07:00

Mới đây, các fan của Park Shin Hye và Lee Min Ho vô cùng hoang mang về tin đồn hẹn hò của họ từ một tớ báo của Trung Quốc. Ngay sau thông tin này phát tán, công ty quản lý của cả 2 diễn viên này đã lên tiếng phản đối về tin đồn không căn cứ kia.


	
	Truyền thông đồn rằng Lee Min Ho và Park Shin Hye đã hẹn hò được 2 tháng
Truyền thông đồn rằng Lee Min HoPark Shin Hye đã hẹn hò được 2 tháng

Vào ngày 27/1, công ty quản lý của Park Shin Hye - S.A.L.T Entertainment đã chia sẻ với trang Enews về tin đồn hẹn hò với Lee Min Ho: "Hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra. Những tin đồn lan ra một cách vô căn cứ. Và chúng tôi nghĩ rằng tin đồn được lan truyền từ sự ảnh hưởng lớn từ bộ phim The Heirs mà thôi". Bên cạnh đó, công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment cũng chia sẻ: "Những tin đồn trên hoàn toàn sai sự thật. Họ không có bất kì chứng cứ nào gây sức thuyết phục và chúng tôi sẽ làm việc với truyền thông của Trung Quốc để làm sáng tỏ việc này".


	
	Công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đó
Công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đó

 

Thông tin được lan truyền vào ngày 26/1 vừa qua, một truyền thông của Trung Quốc đã cho rằng cả hai diễn viên đã hẹn hò nhau được 2 tháng. Lee Min HoPark Shin Hye là cặp đôi đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim The Heirs vào cuối năm 2013. Hiện này, cả hai diễn viên đều đang tất bật cho những kế hoạch sắp tới của mình. Lee Min Ho hiện đang là người mẫu đại diện cho một nhãn hàng tại Trung Quốc, còn Park Shin Hye hiện đang tập trung vào bộ phim điện ảnh The Royal Taylor sẽ được công chiếu trong thời trang tới.