Bảo Trâm Idol và những lần đầu tiên

16:00 15/10/2013

Tối 14/10, Bảo Trâm Idol đã có buổi ra mắt single và bữa tiệc nhạc đầy ấm cúng và thân tình bên những người bạn, khán giả thân thiết của cô.

Cũng tại buổi ra mắt này, Bảo Trâm chia sẻ về những lần đầu tiên của mình. Khi bắt đầu quyết định bước chân vào sự nghiệp ca hát sau khi chia tay cuộc thi Vietnam Idol tại Top 3, Bảo Trâm đã tìm đến một nhạc sĩ không chuyên - Minh Min - để đặt bài cho ca khúc đầu tiên của mình.

Bảo Trâm

Chia sẻ lý do lựa chọn một người không chuyên cho bước đường ca hát chuyên nghiệp, Bảo Trâm nói: "Trâm đã được nghe qua ca khúc Đoạn Cuối Giấc Mơ do Minh Min viết, lần đầu tiên khi nghe ca khúc này Trâm đã rất yêu thích và bất ngờ hơn nữa khi người viết nên ca khúc có lời nhạc khá  "già dặn" này lại chỉ mới sinh năm 1994. Bản thân Trâm luôn yêu thích những ca khúc có lời lẽ sâu sắc và chứa đựng nhiều tình cảm, cũng chỉ những ca khúc như thế mới làm nên "chất của Bảo Trâm" vì thế dù Minh Min là một tác giả trẻ và quá mới mẻ, Trâm vẫn quyết định chọn chàng nhạc sĩ không chuyên này đồng hành cùng mình trong bước đường đầu tiên đến với showbiz".

Bảo Trâm

Single đầu tay của Bảo Trâm gồm 2 ca khúc: Đoạn Cuối Giấc MơChỉ Còn Những Mùa Nhớ, đây là 2 ca khúc Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV cho Chỉ Còn Những Mùa Nhớ, đây cũng là một "lần đầu tiên khác" của Bảo Trâm. Lần đầu tiên Bảo Trâm thực hiện quay MV cho chính mình, lần đầu tiên kết hợp với ekip làm việc, cũng là lần đầu tiên ekip này thực hiện MV cho một ca sĩ trẻ, chính vì những "lần đầu tiên" như thế, Bảo Trâm đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Bảo Trâm, Đức Quang
Bảo Trâm và khách mời đặc biệt Đức Quang

Trong đêm nhạc The First Step của chính mình, Bảo Trâm đã cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Đức Quang trình bày những ca khúc sở trường của cả hai. Đức Quang cũng chia sẻ rằng anh sẽ bắt đầu sự nghiệp solo của mình trong thời gian sắp tới. Tại đêm nhạc này, Đức Quang đã thể hiện những ca khúc đầy tình cảm, nhẹ nhàng, sâu lắng như: Bức Thư Tình Đầu Tiên, Có Nhau Trọn Đời, Cỏ Úa...

Đặc biệt, ca khúc Welcome to BurlesqueBảo Trâm đã khiến khán giả rất phấn khích. Đây là một ca khúc nằm trong bộ phim Burlesque nổi tiếng với hai gương mặt đình đám là CherChristina Aguilera, riêng Welcome to Burlesque phiên bản gốc đã được trình diễn bởi giọng ca kỳ cựu Cher. Trước đó, tại Hà Nội, Bảo Trâm đã có dịp tham gia vào một dự án nhạc kịch mang tên Góc Phố Danh Vọng và đã hát ca khúc này trong vai “bà chủ phòng trà”. Trong đêm nhạc tối qua, Bảo Trâm đã tái hiện lại vai diễn của mình bằng giọng hát và phong cách biểu diễn thu hút người xem. Bảo Trâm cũng hé lộ về dự án nhạc kịch trong thời gian tới cùng chương trình Bài Hát Việt.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc vừa qua của Bảo Trâm:

Bảo Trâm, Đức QuangBảo Trâm, Miu LêHà Thúy AnhBảo Trâm, Trung Quân IdolBảo Trâm


Bảo Trâm và Trung Quân Idol, Trung Quân cũng đã thể hiện Dấu Mưa Mưa Nhớ để tặng cho Bảo Trâm


Ca sĩ Hà Thúy Anh


Bảo Trâm pose ảnh "nhí nhảnh" cùng Miu Lê


Trong suối 2 giờ 30 phút của đêm nhạc, Bảo Trâm đã cùng Đức Quang thể hiện hết những ca khúc thuộc sở trường của mình đó chính là những bản nhạc thể hiện được chất giọng đầy cảm xúc của cả hai.

Bảo Trâm
"Bà chủ phòng trà" Bảo Trâm


	
	
	Bảo Trâm