Bảo Trâm Idol tăng tốc bằng single đầu tay và mini-show tri ân khán giả

08:00 09/10/2013

Bước ra khỏi chương trình Vietnam Idol, Bảo Trâm gần đây đã là gương mặt quen thuộc với các khán giả truyền hình qua những chương trình âm nhạc như Bài hát yêu thích, Bài hát Việt. 

Với chương trình Bài hát yêu thích, Bảo Trâm đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả qua ca khúc Đoạn cuối giấc mơ của tác giả Minh Min và nhất là màn trình diễn Gọi anh mới mẻ và chỉnh chu cùng Trung Quân vào đêm diễn vừa qua. Bên cạnh đó, ca khúc Chỉ một lần vấp ngã do cô trình bày được sử dụng trong bộ phim truyền hình Bản chúc thư bí ẩn được phát trên VTV3 cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, Bảo Trâm sẽ chính thức phát hành single đầu tay của mình mang tên Bảo Trâm - The First Step để dánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp. Đúng như tên gọi, single đánh dấu những bước chân đầu tiên của Bảo Trâm vào thế giới giải trí, biểu diễn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên thực tế, như nhiều người vẫn biết, Bảo Trâm là dân “ngoại đạo” so với những thí sinh khác của Vietnam Idol, Bảo Trâm bước vào cuộc thi cũng như một cuộc chơi chỉ với niềm đam mê và khả năng âm nhạc bẩm sinh của mình. Dẫu vậy, vị trí Top 3 của Vietnam Idol 2012 đã chứng minh được Bảo Trâm đủ sức lực để bước lên sân khấu với tư cách một ca sĩ chuyên nghiệp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi cuộc thi kết thúc, trong khi các bạn bè lần lượt giới thiệu những sản phẩm mới thì Bảo Trâm phải trở lại giảng đường để tiếp tục công việc học tập của mình. Trong thời gian này, Bảo Trâm cũng bắt đầu xây dựng ekip làm việc cho mình cũng như tìm những ca khúc phù hợp. Và đến thời điểm này, Bảo Trâm thật sự đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới với nhiều dự án âm nhạc hơn để đáp lại tình cảm của những người yêu mến giọng hát của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Single đầu tay của Bảo Trâm gồm 2 ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ Đoạn cuối giấc mơ. Chỉ còn những mùa nhớ cũng là một sáng tác của tác giả trẻ Minh Min. Nội dung ca khúc là cảm xúc của một người vừa trải qua một chuyện tình với kết thúc không có hậu. Dẫu vậy, cảm xúc chủ đạo của ca khúc lại mang tính tích cực, không đau đớn, giằng xé mà chỉ là nhìn lại những chuyện đã qua như một kỷ niệm đẹp để tiếp tục.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay khi có được bản thu thử của ca khúc, Bảo Trâm đã xác định đây sẽ là hit của cô trong thời gian tới, không chỉ vì giai điệu phù hợp với quãng giọng mà còn vì ý nghĩa được ẩn sau ca từ. Bảo Trâm hy vọng sẽ gửi được thông điệp đến những ai đang thất bại trong tình yêu rằng hãy cứ nhìn về phía trước và chỉ nhớ về những điều vui vẻ trong quá khứ. Ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ cũng đang được lên kế hoạch để thực hiện MV và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.


Ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm

Sản phẩm đầu tay của cô nàng "Trâm tròn trĩnh" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/10 sắp tới bằng một đêm nhạc được diễn ra vào lúc 20h tại quán cafe Anh và Em. Chương trình sẽ mang đến những ca khúc mà Bảo Trâm đã thể hiện trong chương trình Vietnam Idol bên cạnh những ca khúc khác. Đây cũng chính là lời cảm ơn mà Bảo Trâm muốn gửi đến các khán giả tại Tp HCM đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.