Bảo Thy khoe cận cảnh gương mặt mộc sau khi bị "dìm hàng" nhan sắc

09:40 20/08/2020

Khoảng 1 năm qua, Bảo Thy ít xuất hiện ở các sự kiện hơn. Theo đó, cô đám cưới và xác định mình tạm nghỉ ngơi trong công việc nghệ thuật để bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

Thỉnh thoảng, khi biết fan mong đợi quá nhiều thì nữ ca sĩ mới nhận lời xuất hiện ở các chương trình. Và mới đây nhất Bảo Thy tiếp tục bị "dìm" nhan sắc khi góp mặt ở Ngôi sao đương thời.


Nhiều người ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ tròn lên thấy rõ trong khi trước đây gương mặt cô rất góc cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ tròn lên thấy rõ trong khi trước đây gương mặt cô rất góc cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ông xã đại gia tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Bảo Thy

Bảo Thy khoe mặt mộc

Sau khi chương trình phát sóng, các đoạn clip ngắn được cắt ra và chia sẻ trên các diễn đàn. Các chi tiết về thời hoàng kim của Bảo Thy, ra bài nào cũng hit hay cân nặng của cô thay đổi khá rõ rệt khiến cho gương mặt tròn,... nhận được nhiều sự bàn tán từ công chúng.

Ngay lúc này đây, giọng ca Là con gái phải xinh đã chia sẻ trong hội kín gồm các fan đoạn clip cận cảnh gương mặt. Bảo Thy cho biết đây là mặt mộc hoàn toàn, quay camera thường, không qua các hiệu ứng và khẳng định mình không tròn trịa như trên ảnh mà khán giả vừa thấy.


Bảo Thy tự tin để lộ khuôn mặt không son phấn. Dù phần má có bầu bĩnh hơn nhưng không đến mức "tròn xoe" như ở gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy tự tin để lộ khuôn mặt không son phấn. Dù phần má có bầu bĩnh hơn nhưng không đến mức "tròn xoe" như ở gameshow. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô tự thừa nhận: "Ủa mặt lên tivi góc cận đựng được 8 chén chè kìa​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự thừa nhận: "Ủa mặt lên tivi góc cận đựng được 8 chén chè kìa​. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Từ khi có chồng, Bảo Thy được ông xã đưa đi du lịch đều đặn mỗi tháng

Bảo Thy xác định giảm cân

Sau khi thấy hình ảnh của mình trông không còn bắt mắt nữa thì cô nàng quyết định bắt tay vào công cuộc giảm cân. Bảo Thy cho biết sau đám cưới mình ăn uống khá thả ga, chồng cũng ủng hộ việc tăng cân nên mỗi khi nhận lời tham gia các chương trình cô khá áp lực về ngoài hình, e sợ sẽ không thon gọn như trước đây.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự: "Lúc mình nổi tiếng trên đỉnh cao (của riêng mình nha chứ không so sánh với ai hết) - 48kg ai cũng ghét mình. Khi mình slow down với nghề - 55kg ai cũng yêu thương và khen mình đẹp phúc hậu. Luôn an ủi và trông ngóng sản phẩm trở lại của mình (chắc do nhìn tròn tròn thấy cưng)".


Bảo Thy khung ảnh mồ hôi nhễ nhại sau khi bắt đầu tập thể dục, giảm cân trở lại vì không muốn có thêm tình trạng "cái miệng hại cái thân". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy khung ảnh mồ hôi nhễ nhại sau khi bắt đầu tập thể dục, giảm cân trở lại vì không muốn có thêm tình trạng "cái miệng hại cái thân". (Ảnh: FBNV)


Dẫu vậy, cô vẫn được nhiều đồng nghiệp an ủi.  ​Mâu Thủy cũng xác nhận "đàn chị" bên ngoài xinh đẹp và gầy hơn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, cô vẫn được nhiều đồng nghiệp an ủi.  Mâu Thủy cũng xác nhận "đàn chị" bên ngoài xinh đẹp và gầy hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng đại gia trang trí phòng lãng mạn mừng sinh nhật Bảo Thy

Việc Bảo Thy tăng cân cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ cô không còn quá áp lực hình ảnh như thời điểm xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Cuộc sống hiện tại khá bình yên, thoải mái, không áp lực và được tự do ăn uống theo sở thích.

Bảo Thy than thở vì tăng cân quá đà

Vốn dĩ đam mê du dịch nhưng vài tháng qua vì tình hình dịch bệnh mà nữ ca sĩ phải ở yên tại nhà, không di chuyển. Khi rảnh rỗi cô lại nghĩ đến nhiều món ăn ngon, ít vận động khiến cho cân nặng tăng đáng kể.

Bảo Thy than thở khi chồng cũng ủng hộ: "Chỉ dám ở nhà ăn và ngủ. Tập thể dục thì lúc siêng lúc giả vờ quên, kết quả nay em lên tới số kí đỉnh cao. Giờ em chẳng biết làm sao để trở lại cái mốc 48kg của đợt thi The Remix nữa. Em cảm thấy buồn bản thân thiếu nghị lực, còn buồn hơn khi có người bạn sát bên luôn động viên ăn đi, ăn ngon đi và luôn khen em càng tăng cân càng đẹp...".