Bỏ tiền túi đi từ thiện Bảo Thy vẫn bị anti-fan đu bám, phiền hà

27/10/2020, 12:20 GMT+07:00

Vừa qua, Bảo Thy cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã nhanh chóng bay về miền Trung với mục đích chửi chút quà đến bà con, cùng họ san sẻ để vượt qua mùa lũ lớn.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đi cùng chồng đại gia về quê anh để làm từ thiện. Tuy nhiên, người đẹp không nói quá nhiều về vấn đề này mà tự chủ động di chuyển, cô chỉ chia sẻ những xã mình sẽ đến để bà con nắm thông tin.


Vợ chồng cô vừa kịp đáp chuyến bay cuối cùng đến Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô vừa kịp đáp chuyến bay cuối cùng đến Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bảo Thy và chồng đại gia lần đầu xuất hiện công khai sau kết hôn

Anti-fan xuất hiện soi mói

Nữ ca sĩ không đăng tải hình ảnh quá trình trao quà cho bà con mà chỉ chia sẻ khung ảnh mình cười tươi đi trong trời mưa. Cô vui trong lòng vì mình đã giúp được người dân khó khăn. Được biết, Bảo Thy và ông xã tự bỏ tiền túi ra để làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp trên mạng xã hội.

Ngay lúc này đây, anti-fan lại tiếp tục có những bình luận kém duyên. Nếu những nghệ sĩ khác bị soi vấn đề trang phục, quần áo, nụ cười thì Bảo Thy bị tra hỏi không thấy các phần quà. Cụ thể, một tài khoản chỉ trích: "Quà chưa thấy trao, chỉ thấy hình lên mạng, cứ như ăn theo vậy". Cô lập tức phản hồi thẳng thắn: "Thy trao quà cho hơn 400 hộ dân rồi đó bạn à. Còn mạng xã hội Thy thích đăng gì đăng nha bạn ơi".

Bỏ tiền túi đi từ thiện Bảo Thy vẫn bị anti-fan đu bám, phiền hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giọng ca Là con gái phải xinh không đề cập cụ thể mình gửi mỗi hộ dân bao nhiêu tiền, chỉ biết rằng chồng Bảo Thy - anh Phan Lĩnh có mối quan hệ với chính quyền địa phương và cập nhật được danh sách những cá nhân khó khăn tại đây. 


Ông xã Phan Lĩnh "tháp tùng" vợ đi giúp đỡ bà con. (Ảnh: HHSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Phan Lĩnh "tháp tùng" vợ đi giúp đỡ bà con. (Ảnh: HHSB)


Cô luôn cúi đầu, nở nụ cười tươi rói khi tận tay gửi quà cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn cúi đầu, nở nụ cười tươi rói khi tận tay gửi quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bảo Thy ngày càng thăng hạng nhan sắc sau khi kết hôn chồng đại gia

Bảo Thy đi đến những hộ dân ở vùng xa

Không chỉ gửi quà theo danh sách ở ủy ban mà vợ chồng giọng ca sinh năm 1988 còn chủ động đi đến những căn nhà ở trong vùng sâu, bị cô lập, nước dâng cao để có thể xem tình hình và giúp đỡ họ tận nơi. Dù trời mưa nhưng cả đoàn không ngại khó khăn, di chuyển cả ngày.


Vợ chồng cô đi bộ vào các nhà dân ở vùng xa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô đi bộ vào các nhà dân ở vùng xa. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dù tất bật cả ngày nhưng cô không quên nở nụ cười. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tất bật cả ngày nhưng cô không quên nở nụ cười. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt khoảnh khắc cực đẹp, hạnh phúc tại đám cưới của Bảo Thy và ông xã

Được biết vợ chồng Bảo Thy vẫn đang ở miền Trung trong vòng vài ngày để đi đến nhiều khu vực hỗ trợ. Cô lo lắng trước thông tin mưa bão nhưng vẫn cố gắng đồng hành với người dân lâu nhất có thể. Với việc tự bỏ tiền túi thế này thì họ cũng phải chi hàng trăm triệu đồng nhưng không công khai trên mạng xã hội.

THÔNG TIN BÃO TIẾP TỤC ĐỔ VÀO MIỀN TRUNG

Cơn bão lũ số 8 vừa đi qua, để lại biết bao thiệt hại về nhà cửa, con người, tài sản, động vật,... nước đến nay vẫn chưa rút hết và nhiều nơi còn rất khó khăn, các đoàn đến giúp đỡ để họ có bữa ăn và ít tiền sửa sang lại nhà cửa. 

Chưa dừng lại ở đó, cơn bão 9 và 10 tiếp tục xuất hiện. Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chia sẻ rằng tác động của cơn bão số 9 sẽ đến từ đêm 27/10, và sang ngày 28/10. Đây là cơn bão có tác động mạnh nhất trong năm 2020.

Cụ thể, từ đêm 27 đến 29/10, từ khu vực Thừa Thiên - Huế đến Phú Yên có mưa rất to với lượng nước dao động trong khoảng 200-400mm/đợt, khu vực Bắc Tây Nguyên là 100 - 200mm/đợt.

Xem thêm tại đây!