Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng "dao kéo"

11:30 07/06/2018

Phát ngôn của nữ ca sĩ đã xảy ra tranh cãi dữ dội giữa fan và anti-fan trên khắp các diễn đàn.

Từ trước đến nay, các nghệ sĩ Việt được khán giả yêu mến không chỉ ngoài tài năng mà cả vẻ ngoài của họ cũng thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, để đẹp hơn, nhiều người sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ hết gương mặt để ngoại hình rực rỡ hơn. Và chuyện các sao Việt thừa nhận "dao kéo" đã không còn là việc quá nghiêm trọng.

Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng

Tuy nhiên, nhiều người cũng khá bức xúc khi liên tiếp vướng vào nghi vấn "nâng cấp" nhan sắc và sẵn sàng đáp trả những tin đồn này. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Bảo Thy khiến công chúng ngỡ ngàng khi nói đến việc thưởng một số tiền lớn nếu như ai đó tìm được bằng chứng cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng

"Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỉ đồng cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?" - Bảo Thy thẳng thắn chia sẻ.

Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng

Khi phát ngôn này được đăng tải, rất nhiều các diễn đàn đã lấy lại những bức ảnh cũ của giọng ca Là con gái phải xinh ra để tiếp tục làm lớn câu chuyện. Đứng trước những thông tin trái chiều, Bảo Thy đã có đôi lời nhắn nhủ đến mọi người. 

Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng

Đăng tải trên story của Instagram, nữ ca sĩ bộc bạch: "Các bạn ạ... Nếu ai theo dõi quãng đường Thy đã đi thì hiểu tính cách của Thy, từ ngày bước vào showbiz đến nay chẳng bao giờ phát ngôn gây sốc hay mạnh miệng bao giờ cả.

Một câu nói đùa với anh phóng viên sau khi anh ấy kiểm chứng Thy không có sửa gì trên mặt thì anh ấy mới quyết định mạnh dạn giật tít luôn. Thy cũng có yêu cầu đổi tít, nhưng vì tít báo đó thu hút quá, giờ sửa đi là một điều rất khó và Thy cũng cực kì tôn trọng người viết. 

Thy chỉ muốn có một cuộc sống bình yên đúng nghĩa và chẳng bao giờ phải bon chen hay mệt mỏi vì những chuyện không mong muốn nữa. Và giờ Thy 30 rồi, lười giải thích lắm... Ai hiểu mình thì mình cảm ơn, ai không hiểu thì đành chấp nhận. Miễn sao tối mình vẫn ngủ ngon và cuộc sống mình vẫn luôn tốt là được rồi. Thy không cô đơn nên đừng ăn hiếp Thy nhé. Sống như vậy là sai và mệt lắm đó!".


Nữ ca sĩ trần trình về sự việc treo thưởng cho những ai tìm được minh chứng cô "dao kéo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trần trình về sự việc treo thưởng cho những ai tìm được minh chứng cô "dao kéo".


Thời gian sau này, Bảo Thy không còn "làm loạn" truyền thông nữa. Cô vừa ca hát, vừa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian sau này, Bảo Thy không còn "làm loạn" truyền thông nữa. Cô vừa ca hát, vừa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Bảo Thy trần tình về lời tuyên bố thưởng 10 tỉ cho ai tìm được bằng chứng


Cô cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân rất thích "tậu" hàng hiệu và chăm chút cho gu thời trang của mình hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân rất thích "tậu" hàng hiệu và chăm chút cho gu thời trang của mình hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức Sao Việt mới nhất tại YAN nhé!