Bảo Thy hạnh phúc khi được chồng đại gia cưng chiều hết mực

23/09/2020, 08:20 GMT+07:00

Kể từ sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân, Bảo Thy luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì cuộc sống chẳng khác nào bà hoàng.

Mới đây nhất, giọng ca "Công chúa bong bóng" tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh được ông xã cưng chiều hết mực. 

 
Về chung một nhà cùng ông xã đại gia được gần 1 năm, hôn nhân của Bảo Thy nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Ảnh: FB Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về chung một nhà cùng ông xã đại gia được gần 1 năm, hôn nhân của Bảo Thy nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Ảnh: FB Bảo Thy

>>> Có thể bạn biết: Bảo Thy hiếm hoi khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia thực hiện ở Bali​

Bảo Thy được ông xã đại gia lặn lội câu cá hồi 7kg bồi bổ

Theo đó, trên trang cá nhân của Bảo Thy cách đây ít giờ đã chia sẻ thành quả do ông xã đại gia lặn lội đi câu có được. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cho hay: "Đang trong chế độ giảm cân nên anh mập ảnh "vớt" cho Thy một em cá hồi Na Uy 7kg để ăn dần cho khoẻ và đẹp mà không béo".

Ngoài ra, giọng ca "Công chúa bong bóng" còn hạnh phúc khẳng định rằng: "Cuộc sống chả cần gì nhiều. Chỉ cần một người cưng mình là đủ". 

 
Bảo Thy hãnh diện khoe thành quả do ông xã đi câu có được. Ảnh: IG Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy hãnh diện khoe thành quả do ông xã đi câu có được. Ảnh: IG Bảo Thy

Thông qua những gì Bảo Thy chia sẻ, có thể thấy, nữ ca sĩ đã và đang được ông xã doanh nhân cưng chiều hết mực. Dù chỉ là một hành động nhỏ như việc hỗ trợ bà xã có được chế độ ăn giữ dáng, cũng đủ thể hiện sự tâm lý "không phải dạng vừa" của ông xã Bảo Thy. 

 
Bảo Thy được ông xã cưng chiều, chăm lo cho thực phẩm tươi ngon để thực hiện chế độ ăn giữ dáng. Ảnh: IG Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy được ông xã cưng chiều, chăm lo cho thực phẩm tươi ngon để thực hiện chế độ ăn giữ dáng. Ảnh: IG Bảo Thy

>>> Đừng bỏ lỡ: Từ khi có chồng, Bảo Thy được ông xã đưa đi du lịch đều đặn mỗi tháng

Tận hưởng cuộc sống như bà hoàng đích thực

Phải nói rằng, sau khi kết hôn, cuộc sống của Bảo Thy bên cạnh ông xã đại gia chẳng khác nào một bà hoàng đích thực. Ngoài việc tận hưởng sự an nhàn sung túc, Bảo Thy còn thường xuyên được chồng đưa đi du lịch và mua sắm sang chảnh.

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình, Bảo Thy nhiều lần khiến công chúng ngưỡng mộ khi tiết lộ ông xã đại gia là người tâm lý, giàu tình cảm, luôn hết lòng vì gia đình. 

 
Sau kết hôn, Bảo Thy dành thời gian tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh. Ảnh: IG Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau kết hôn, Bảo Thy dành thời gian tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh. Ảnh: IG Bảo Thy

 
Thành quả mua sắm sau khi về nhà chồng cho thấy cuộc sống của Bảo Thy vô cùng sung túc, giàu có. Ảnh: IG Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành quả mua sắm sau khi về nhà chồng cho thấy cuộc sống của Bảo Thy vô cùng sung túc, giàu có. Ảnh: IG Bảo Thy

 
Sự tâm lý, yêu chiều vợ của ông xã Bảo Thy khiến công chúng ngưỡng mộ. Ảnh: IG Bảo Thy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự tâm lý, yêu chiều vợ của ông xã Bảo Thy khiến công chúng ngưỡng mộ. Ảnh: IG Bảo Thy

Hiện tại, Bảo Thy và ông xã đã về chung một nhà được gần 1 năm. Cả hai khiến công chúng vô cùng nóng lòng chờ đợi tin vui bầu bí. Bản thân Bảo Thy cũng cho biết, một khi có tin vui chắc chắn sẽ thông báo chính thức đến người hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Lấy chồng lớn tuổi sao Việt có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Kết hôn cùng ông xã hơn tuổi, không ít mỹ nhân Việt đã chứng minh rằng, họ chính là những người phụ nữ hạnh phúc viên mãn nhất. 

Theo đó, những mỹ nhân như Phan Như Thảo, Bảo Thy, Thanh Tú, Thu Ngân...đều được chồng lớn tuổi hết mực yêu thương. Thay vì những quan điểm không mấy tích cực về việc chênh lệch tuổi tác, các mỹ nhân này nhận được nhiều sự ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!