Bảo Thy đính chính thông tin đeo nhẫn 2 tỷ

28/03/2013, 15:36 GMT+07:00

Trong một chương trình biểu diễn tại Hà Nội vào đêm qua (27/3), Bảo Thy đã gây ấn tượng cực mạnh với chiếc nhẫn đính đá của mình.

Bảo Thy và nhẫn 2 tỷ
Bảo Thy và chiếc nhẫn đính đá trên sân khấu tối qua (27/3)

Theo tin tức từ nhiều nguồn báo chí, người quản lý của ca sĩ Bảo Thy đã cho biết trị giá của chiếc nhẫn lên đến 2 tỷ đồng. Thông tin này khiến cả làng báo phía Bắc rúng động và ngay sáng nay (28/3) rất nhiều tờ báo đã giật tít về sự kiện 'nổi cộm' này. Tuy nhiên, ca sĩ Bảo Thy đã nhanh chóng đính chính thông tin trên trang cá nhân của mình:

Bảo Thy facebook
Ảnh chụp màn hình facebook của Bảo Thy

Hy vọng tất cả các báo mạng đã đăng thông tin về chiếc nhẫn của em giúp em sửa lại tít về chiếc nhẫn em đeo khi diễn tối qua nhé... Sáng đến giờ em stress lắm rồi ạ...

- Thứ nhất là 6 năm nay Bảo Thy là một ca sỹ độc lập, không có manager hay quản lý nên thông tin do người quản lý (do có chút hiểu lầm) khi nửa đùa nửa thật là nhẫn trị giá 2 tỷ là hoàn toàn không đúng ạ...

- Thứ hai là chiếc nhẫn này em mua trong một cửa tiệm trang sức tại Thái Lan cùng mẹ, em đã mua vả 1 vali accessories (phụ kiện - BDF) nên em không thể nhớ rõ giá của từng chiếc nhẫn, bông tai hay dây chuyền được.

Thật sự từ trước đến nay chưa bao giờ em có ý nghĩ sẽ nói hay phát ngôn bất cứ điều gì khiến mọi người có cách nhìn không hay về mình, em rất sợ bị hiểu lầm và quan trọng nhất, em luôn hết sức tôn trọng khán giả với từng thông tin liên quan đến mình...

Bảo Thy nhẫn 2 tỷ
Cận cảnh chiếc nhẫn gây phiền toái

Trước đó, việc một nữ ca sĩ - diễn viên trẻ khác khoe xế hộp hơn 2 tỷ đã khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi rất lớn về xuất xứ từ đó nảy sinh những đồn đoán, thị phi về nghề nghiệp cũng như công việc kiếm tiền thật sự của cô gái này.

Có vẻ như sự kiện chiếc nhẫn 2 tỷ đã làm cô ca sĩ này khốn khó khi đột nhiên bị báo chí vặn hỏi về nguồn gốc của nó cũng như nguồn gốc của khối tài sản khổng lồ ấy. Vì vậy mà Bảo Thy trong thời gian rất ngắn đã phải lên tiếng đính chính các thông tin để tránh bị hiểu lầm và vướng thêm scandal từ trên trời rơi xuống.