Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia

19:05 24/11/2020

Sau khi kết hôn, Bảo Thy gần như gác lại công việc, sự nghiệp ca hát. Cô hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn và cũng dần chuyển sang hoạt động kinh doanh. 

Vì kết hôn với chồng hơn nhiều tuổi, chuyện sinh con của người đẹp cũng được cư dân mạng chú ý, thường xuyên hỏi thăm. Mới đây, nữ ca sĩ trực tiếp trả lời về vấn đề này.

 
Bảo Thy và chồng đại gia có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: FB Bảo Thy). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy và chồng đại gia có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: FB Bảo Thy).

>>> Có thể bạn biết: Bảo Thy đi ăn tối với chồng đại gia, thưởng thức cả bò dát vàng​

Bảo Thy phản ứng trước câu hỏi về chuyện con cái

Cách đây ít giờ, một cư dân mạng đã bình luận trong bài viết của Bảo Thy và hỏi về chuyện khi nào nữ ca sĩ sẽ có em bé. Thay vì mặc kệ và phớt lờ, cô lập tức trả lời dưới bình luận: “Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Don’t care & ask too much”. (Tạm dịch: Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều). 

Dẫu biết câu hỏi có thể xuất phát từ sự quan tâm giữa người hâm mộ với nghệ sĩ, tuy nhiên, việc xen vào chuyện cá nhân nhiều cũng khiến một bộ phận cư dân mạng nhận định rằng, hành động này có phần khiếm nhã, không phù hợp. Trước phần trả lời khéo léo nhưng cũng rất thẳng thắn của Bảo Thy, dân tình đã bày tỏ sự đồng tình, ngợi khen cô nàng vì lối ứng xử thông minh. 

 
Bảo Thy đáp trả khi được hỏi về chuyện sinh con. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy đáp trả khi được hỏi về chuyện sinh con. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng đại gia cắt luôn tóc của Bảo Thy khi cô nhờ tháo thun buộc tóc

Bảo Thy chia sẻ quan điểm về việc có con

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện con cái được Bảo Thy nhắc đến. Trước đó, khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”. 

 
Cô nhiều lần bị nghi ngờ về chuyện mang thai. (Ảnh: FB Bảo Thy). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhiều lần bị nghi ngờ về chuyện mang thai. (Ảnh: FB Bảo Thy).

Nói về gia đình chồng, Bảo Thy cho biết bố mẹ của anh đều không áp lực hay bắt nữ ca sĩ phải thay đổi điều gì. Họ cũng chỉ muốn cô sống thoải mái, vui vẻ bên ông xã và làm những gì bản thân muốn. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp chia sẻ: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”. 

 
Bảo Thy và chồng muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. (Ảnh: FB Bảo Thy). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy và chồng muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. (Ảnh: FB Bảo Thy).

Dù khá nhiều lần bị đồn đoán rằng đang mang thai, thế nhưng Bảo Thy cũng luôn ngầm phủ định. Cứ mỗi lần có tin tức về chuyện vóc dáng cô thay đổi, tròn trịa, bụng to hơn, Bảo Thy lại đăng ảnh cơ thể săn chắc, vòng eo thon gọn thay cho lời giải thích. 

 
Mỗi lần bị nghi có bầu, Bảo Thy lại đăng ảnh khoe vóc dáng. (Ảnh: IG Bảo Thy). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần bị nghi có bầu, Bảo Thy lại đăng ảnh khoe vóc dáng. (Ảnh: IG Bảo Thy).

>>> Xem thêm: Bỏ tiền túi đi từ thiện Bảo Thy vẫn bị anti-fan đu bám, phiền hà

Dĩ nhiên, nhiều cặp đôi khi yêu và lựa chọn tiến đến hôn nhân sẽ có mong muốn sinh con, thế nhưng đây không phải là yếu tố bắt buộc. Câu chuyện từ Bảo Thy cũng như quan điểm của cô nàng là minh chứng cho điều đó. 

CHỒNG ĐẠI GIA VÀ BẢO THY THƯỞNG THỨC TIỆC TỐI XA HOA Ở RESORT 6 SAO

Sau khi kết hôn với đại gia gốc Nghệ An, chuyện đời tư của Bảo Thy cũng được chú ý, quan tâm nhiều hơn. 

Hai vợ chồng cô thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, nhất là những chuyến thư giãn, vui chơi. 

Cách đây không lâu, “công chúa bong bóng” đã đăng tải hình ảnh một bữa tiệc xa hoa tại resort 6 sao. Được biết, đây là bữa tiệc đánh dấu kỷ niệm tròn 1 năm người đẹp kết hôn cùng ông xã. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!