Bảo Thy và chồng đại gia lần đầu xuất hiện công khai sau kết hôn

26/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Trong suốt 1 tuần qua, đã có rất nhiều nghệ sĩ cùng di chuyển về miền Trung để hỗ trợ bà con khi họ phải đối diện với trận bão lũ lớn, nước dâng cao nhấn chìm rất nhiều ngôi nhà.

Ngay lúc này, Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh cũng nhanh chóng đáp chuyến bay về Hà Tĩnh. Nhiều người bất ngờ khi cô không kêu gọi quyên góp mà đi tự túc.


Nữ ca sĩ kịp đi chuyến bay cuối cùng, sau đó tất cả đều hủy vì thời tiết mưa bão. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ kịp đi chuyến bay cuối cùng, sau đó tất cả đều hủy vì thời tiết mưa bão. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bảo Thy ngày càng thăng hạng nhan sắc sau khi kết hôn chồng đại gia

Vợ chồng cùng đi hỗ trợ người dân

Cách đây ít phút, mọi người đã truyền tay nhau những khung ảnh tại Ủy Ban Nhân Dân xã ở các huyện tại Hà Tĩnh trong lúc vợ chồng Bảo Thy đang trao tiền mặt để giúp bà con. Theo đó, đây là lần đầu tiên Phan Lĩnh đi cùng bà xã đến nơi đông người, trước công chúng như thế này.

Đặc biệt hơn, giọng ca Là con gái phải xinh không kêu gọi quyên góp hay nói trước về kế hoạch trên mạng xã hội. Cô và chồng tự trao đổi với nhau và quyết định bỏ tiền túi để giúp đồng bào. Họ làm trong khả năng có thể và không nhận quyên góp vì chẳng kham nổi trách nhiệm lớn. Được biết, anh Phan Lĩnh có mối quan hệ với chính quyền địa phương nên có danh sách rõ những hộ nào nghèo, khó khăn và cả hai đến tận nơi hỗ trợ phần nào.


Cặp đôi mỗi người cầm 1 xấp phong bì và có tiền mặt để gửi đến từng hộ dân. (Ảnh: HHSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi mỗi người cầm 1 xấp phong bì và có tiền mặt để gửi đến từng hộ dân. (Ảnh: HHSB)


Bảo Thy niềm nở gửi tiền đến các cụ. (Ảnh: HHSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Thy niềm nở gửi tiền đến các cụ. (Ảnh: HHSB)


Cô chọn trang phục giản dị, mang sandal và đội nón lá đi trong lúc trời mưa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chọn trang phục giản dị, mang sandal và đội nón lá đi trong lúc trời mưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt khoảnh khắc cực đẹp, hạnh phúc tại đám cưới của Bảo Thy và ông xã

Bảo Thy lên tiếng vì sao cười trong lúc đi từ thiện

Trong quá trình đến với mọi người, giọng ca sinh năm 1988 luôn nở nụ cười thân thiện. Dù hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về nụ cười của các nghệ sĩ trong lúc thấy các hoàn cảnh ở miền Trung. Riêng đối với Bảo Thy, cô bộc bạch: "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó".


Mặc kệ những lời bàn tán, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc vì mình đã chủ động làm được điều ý nghĩa trong lúc này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ những lời bàn tán, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc vì mình đã chủ động làm được điều ý nghĩa trong lúc này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ông xã đại gia tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Bảo Thy

Được biết cô đang ở một số xã tại huyện Thạch Hà, lịch trình tiếp theo vẫn sẽ ở xã Cẩm Quan - huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Sáng nay Bảo Thy và chồng đã gửi được đến tay phần quà cho 400 hộ dân. Cặp đôi còn ở miền Trung nhiều ngày nữa để hỗ trợ bà con. Trong thời điểm này, họ tự bỏ khá nhiều tiền túi để san sẻ với mọi người.

ĐIỀU LƯU Ý TRONG CHUYẾN TỪ THIỆN

Hiện tại ở các tỉnh miền Trung vẫn còn nước dâng cao, tình hình mưa lũ chưa kết thúc nên các đoàn từ thiện cần lưu ý hết sức để giữ an toàn cho bản thân:

- Đề phòng áo phao, áo mưa, nón lá, khẩu trang: Đây là những phụ kiện hết sức cần thiết cho sự an toàn và sức khỏe khi đối diện với thời tiết xấu.

- Liên hệ chính quyền địa phương: Cấp trên sẽ biết được tình hình nơi nào cần trợ giúp, hộ dân nào khó khăn và đoàn trực tiếp đi vào các khu vực để ở đâu cũng được nhận quà.

- Đề phòng kẻ xấu: Đã có trường hợp ăn chặn tiền từ thiện nên các đoàn cần phải có sự xác minh từ ban đầu, chủ động đi thay vì tin tưởng người lạ mặt, không có chức năng.

Xem thêm tại đây!