Báo thức phiên bản Số Gì Đây: Nhớ giờ chọn số chia kho giải khủng lên đến 800 triệu

10:00 08/08/2021

Chỉ cần tham gia Số Gì Đây vào 3 phiên nhập số theo 3 khung 9H-12H-20H, cơ hội chia kho báu giải thưởng bao gồm 300 triệu tiền mặt và kho Shopee Xu gần 500 triệu xu hoàn toàn nằm trong tầm với. Chỉ cần nắm rõ các lưu ý bên dưới thì có khi hôm nay “thời tới không cản nổi” đâu bạn ơi!

“Điểm danh” kích hoạt kho 188 triệu xu miễn phí

Điểm mới nhất trong Số Gì Đây 8.8 là phiên bản Kho Báu Triệu Xu với cách thức tham dự và đoạt giải vô cùng đơn giản, gói gọn trong 8 chữ “Chỉ cần chọn số - Xu về liền tay”. Nếu truy cập Shopee Số Gì Đây và nhập số trong khoảng thời gian từ 19 giờ ngày 7.8 đến 19 giờ ngày 8.8, dù có là có là “chiếu mới” hay “lơ tơ mơ” cỡ nào đi chăng nữa thì Shopee Xu vẫn tự động nhảy vào ví bạn.

Lượt tham gia nhập số càng nhiều thì kho xu được kích hoạt càng khủng. Khi chạm mốc 188K lượt chơi, kho xu 28 triệu tự động được mở khóa, đạt mốc 688K lượt chơi thì kho 88 triệu xu tiếp tục đổ xuống, cuối cùng mốc 188 triệu xu khổng lồ sẽ “bung xõa” khi số lượng lượt chơi đạt con số 888K.

Nhân 3 lượt chơi, nhân 5 cơ hội cùng chia xu với hội bạn

Nếu bộ cập nhật Số Gì Đây của bạn mới dừng ở nhân 3 lượt quay theo 3 mốc thời gian 9H-12H-20H trong ngày thì tiện đây xin thông báo thêm, chương trình còn bổ sung vào tính năng chơi nhóm 5 bạn để nhân rộng cơ hội đoạt giải cho tất cả mọi người.

Chỉ cần gửi 1 đường link chương trình cho đám bạn để click vào thì nhóm chơi ngay lập tức được tạo lập. Nếu 1 trong 5 người đoạt giải thì 4 người chơi còn lại cũng đương nhiên được “hưởng sái”. Một cây làm chẳng nên non chứ 5 cây chụm lại chắc chắn mang về kho Xu. 

Bạn Phan Thảo Linh (26 tuổi, TP.HCM), chủ nhân giải thưởng 20 triệu tiền mặt của Số Gì Đây ngày 26/7 chia sẻ mình vẫn ngày ngày “miệt mài” rủ thêm các bạn vào nhập số chỉ để thuyết phục mọi người một điều mà bản thân Thảo Linh đã trải nghiệm, đó là “không chương trình nào lại dễ trúng, dễ chơi mà giải thưởng lại tuyệt vời như Số Gì Đây”. 

Tám đủ rồi, cầm máy lên nhập số thôi!

Ngày số đôi nên Shopee Số Gì Đây cũng quyết tâm chợi trội! Tổng giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng sẽ dành cho 3 người chơi đoạt giải cao nhất trong ngày, tương đương 100 triệu đồng mỗi giải. Chưa dừng lại ở đó, kho 300 triệu xu dành cho các giải khuyến khích có hai số cuối trùng với 2 số cuối của dãy số trúng giải trong ngày cũng liên tục được tung ra qua 3 phiên quay 9H-12H-20H. 

Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, sau khi nhập đúng 6 số vào trang chủ Số Gì Đây, bạn sẽ biết kết quả giải thưởng ngay qua 3 khung giờ Livestream 9H-12H-20H trên ứng dụng.

Với giải thưởng siêu hấp dẫn cùng cách chơi cực kỳ đơn giản, Shopee Số Gì Đây hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Và đừng quên, Shopee vẫn còn vô vàn các chương trình giải trí thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Mới nhất chính là giải thưởng "Chọn Giá Đúng" siêu thú vị giúp người chơi sở hữu các sản phẩm cực chất với giá siêu hời chỉ với 3 bước thao tác đơn giản gồm: (1) Vào Mục Shopee Xu, chọn "Shopee Chọn Đúng Giá", (2) Vào các khung giờ 12H - 15H - 21H hằng ngày: bấm vào nút "Chọn Giá" để tham gia, (3) Chiến thắng khi bấm vào nút "Chọn Giá" nhanh nhất ở vòng Giá Cuối. Đặc biệt, chỉ cần tham gia "Chọn Giá" vòng cuối, bạn sẽ được chia kho xu lên đến 8.8 triệu Shopee Xu. 

Giờ thì truy cập vào app Shopee ngay để thỏa sức tận hưởng thế giới giải trí siêu thú vị, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng là tiền mặt, xu khủng cùng hàng chất giá tốt, vừa có thêm hứng khởi và động lực học tập, làm việc trong những ngày giãn cách tại nhà dài hơi.