Phim 3 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất trong Về Nhà Đi Con cho thấy bố Sơn đã sang nhà ông Luật để nói chuyện, tuy nhiên lúc này Thư vẫn chưa được đón về.

Trẻ 5 giờ trước

Đã có không ít người dự đoán tập cuối Thư và Vũ sẽ quay lại với nhau. Nhưng có vẻ chưa yên tâm nên Thư mới phải tặng chồng món quà thể hiện độ “cao tay” này.

Phim 19/07/2019

Liên tiếp Vũ bị người thân của Thư bắt gặp đang ngoại tình với Nhã, phải chăng đây không là trùng hợp mà có sự sắp xếp từ trước?

Phim 18/07/2019

Cư dân mạng đã có dịp mổ xẻ thân thế của Thư và ai cũng hết hồn khi biết gia thế của cô toàn những tay máu mặt có số má trong "thế giới ngầm".

Sao 17/07/2019

Có phải họ sở hữu “thuật phân thân” hay không mà các cặp sao Việt nhà ta lại giống nhau như song sinh thế này!

Kể từ ngày có bé Bon, Vũ chẳng còn dám mua vòng vài chục triệu tặng "tiểu tam" mà chỉ lén lút đưa món quà "của nhà trồng được" để dành tiền mua sữa cho con.

Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước những câu nói triết lý đầy giả tạo của nhân vật Nhã trong Về Nhà Đi Con.

Trước những hành động ngày càng quá đáng của Vũ, Dũng đã chửi thẳng mặt cậu bạn thân, thậm chí tuyên bố sẽ "cua lại" Thư ngay khi mọi chuyện kết thúc.

Phim Việt 15/07/2019

Nếu trong “Về nhà đi con”, Bảo Thanh và Quỳnh Nga là tình địch thì ngoài đời, mối quan hệ của cả hai lại hoàn toàn ngược lại.

Người đẹp 15/07/2019

Gu thời trang gợi cảm của Quỳnh Nga được đánh giá cao hơn Bảo Thanh. Cùng đánh giá xem ai mới xứng đáng có được tình yêu của Vũ.