Bảo Thanh và Việt Anh không nhìn mặt nhau sau scandal “gạ tình”?

01/08/2017, 15:00 GMT+07:00

Bảo Thanh cho biết sau scandal "gạ tình" với Việt Anh gây xôn xao dư luận tháng 6 vừa qua.

Trong chia sẻ mới đây, Bảo Thanh cho biết sau khi đóng máy bộ phim Sống chung với mẹ chồng đến nay, cô và diễn viên Việt Anh chưa có cơ hội gặp lại nhau. Tức là từ sau scandal lộ tin nhắn "gạ tình" vào tháng 6 vừa qua, Bảo ThanhViệt Anh không bất cứ liên lạc nào trở lại.

"Thú thật, sau khi đóng máy bộ phim Sống chung với mẹ chồng, tôi và anh Việt Anh chưa có dự án nào làm chung. Phải có dự án chung mới gặp nhau được vì một người hoạt động tự do, một người hoạt động sân khấu là chính. Về quan hệ, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp bình thường như bao người khác", Bảo Thanh chia sẻ.


Bảo Thanh và Việt Anh từng hợp tác chung hai bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo ThanhViệt Anh từng hợp tác chung hai bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử.

Theo nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng, cô hiện tại đã rời khỏi Nhà hát Tuổi trẻ nhưng vẫn còn cộng tác và tham gia vào các vở diễn tại đây. Mối quan tâm nhất bây giờ của cô là vun đắp cuộc sống hạnh phúc cho gia đình nhỏ và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Nói về việc lựa chọn cách im lặng giữa "bão" dư luận, Bảo Thanh cũng khẳng định: "Tôi muốn chứng minh bằng những vai diễn trên sân khấu, bằng gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng đã cùng nhau nắm tay đi biết bao gian khó. Gia đình tôi sẽ không sụp đổ, sự nghiệp tôi sẽ không tan vỡ chỉ vì những điều nhỏ nhoi đó. Các anh chị đồng nghiệp thì đã quá hiểu tôi là người như thế nào, còn tôi không quan tâm đến những chuyện khác".


Gia đình nhỏ của diễn viên Bảo Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ của diễn viên Bảo Thanh.

Trước đó, vào cuối tháng 6/2017, dư luận xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Bảo Thanh nhắn tin "gạ tình" diễn viên Việt Anh. Những đoạn tin nhắn được cho là của Bảo Thanh gửi tới Việt Anh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và khiến cô nhận không ít chỉ trích.

Không những thế, Bảo Thanh còn bị vợ diễn viên Lâm Minh Thắng đăng trạng thái ám chỉ cô từng "gạ gẫm" nam diễn viên này khi cùng đóng chung phim Người chồng điên.

Đây được xem như scandal lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Bảo Thanh từ khi vào nghề đến nay. Tuy nhiên, sự việc đã mau chóng được "dập tắt" sau đó không lâu và trên cả dự đoán, Bảo Thanh còn nhận được mức cát-sê cao gấp nhiều lần trước đây từ scandal "gạ tình" bạn diễn.

Ảnh: Tổng hợp Internet

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!