Sướng như Bảo Thanh, vừa than buồn thì được chồng tặng xe tiền tỷ

05/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Trong năm những gần đây, phim truyền hình Việt bắt đầu được khán giả ủng hộ nhiều hơn nhờ nội dung, chất lượng và diễn xuất của dàn diễn viên ngày càng được chau chuốt.

Một trong những tác phẩm nổi bật có thể kể đến là Về Nhà Đi Con, sức hút mạnh mẽ của bộ phim đã làm cho tất cả các diễn viên cũng "bạo hồng" theo, trong đó có Bảo Thanh.


Hậu Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh và Quốc Trường chiếm trọn tình cảm của khán giả

>> Xem thêm: Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Thu Quỳnh vụ thắng giải

Bảo Thanh được chồng tặng xế hộp tiền tỷ

Trong những diễn viên nổi bật của miền Bắc thời gian gần đây, Bảo Thanh dường như là cái tên luôn đắt show về phim ảnh và quảng cáo. Sau thành công của Về Nhà Đi Con, nữ diễn viên còn được dịp Nam tiến để tham gia phim điện ảnh Đôi Mắt Âm Dương chiếu vào mùng 1 Tết vừa qua cùng với Quốc Trường và Thu Trang.


Bảo Thanh tham gia Đôi Mắt Âm Dương cùng Thu Trang và Quốc Trường

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã có dịp khoe xế hộp tiền tỷ mà chồng vừa tặng cho mình: "Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi sạch. Có ai chiều em như Nguyễn Đức Thắng (chồng nữ diễn viên)!". Qua dòng biểu cảm, Bảo Thanh đã khiến cho biết bao nhiêu cô gái trên đời phải "ganh tị" với sự yêu thương từ chồng mà mình có được.


Bảo Thanh khoe được chồng tặng xe sang có giá trị tiền tỷ

>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Thanh hát live cực ngọt nhạc phim "Về nhà đi con" cùng fan đại náo Hải Phòng

Bảo Thanh: "Vợ chồng nên thẳng thắn với nhau chuyện “nhạy cảm” nhất là tiền bạc!"

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với Tuổi Trẻ Online, khi được hỏi làm cách nào để chồng có thể yên tâm cho nữ diễn viên theo đuổi con đường nghệ thuật có biết bao cám dỗ, Bảo Thanh đã chia sẻ:


Bảo Thanh có cuộc hôn nhân viên mãn với chồng và con trai

"Tôi thấy quan trọng nhất vẫn là những cuộc nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau về tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống, từ chuyện gia đình, công việc, thậm chí chuyện “nhạy cảm” nhất là tiền bạc. Chắc chắn sẽ có mâu thuẫn, tranh luận xảy ra nhưng tôi nghĩ nếu không có những điều đó thì liệu chúng ta có hiểu nhau hơn hay không? Có biết vợ mình, chồng mình nghĩ gì, thiếu gì, cần gì để mà giúp đỡ, để mà sẻ chia hay không? Nếu bạn vượt qua được tất cả những điều đó thì bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn".


Bảo Thanh cho rằng sự thẳng thắn trong mọi vấn đề là bí quyết để hôn nhân bền vững

Dù đã kết hôn với nhau gần 10 năm, nhưng từ mọi hành động và cử chỉ mà chồng dành cho Bảo Thanh, có thể thấy được Bảo Thanh đang sở hữu cho mình cuộc hôn nhân đầy viên mãn bên cạnh sự nghiệp thăng tiến ổn định.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Bảo Thanh bật khóc khi hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" trên thảm đỏ

HIỂU THÊM VỀ BẢO THANH

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, từ năm 11 tuổi, Bảo Thanh đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Tốt nghiệp trường sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Bảo Thanh tham gia nhiều phim hơn, trong đó có nhiều tác phẩm nổi bật như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Cũng nhờ Về Nhà Đi Con trong năm 2019 mà Bảo Thanh được nhận giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc 2019 tại VTV AWARD và được yêu thích nhiều hơn cho đến nay.