Bảo Thanh: "Đừng câu like, câu view rẻ tiền, mang nỗi đau của người khác làm trò đùa!"

15/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Về nhà đi con đã chính thức khép lại sau 85 tập phim đầy cảm xúc, bộ phim đã đưa loạt tên tuổi trở thành ngôi sao được khán giả yêu thích, đặc biệt nhất trong đó có lẽ là Bảo Thanh (vai Thư). Bảo Thanh vốn đã là một nữ diễn viên rất được hâm mộ qua nhiều dự án trước đó như Ngày ấy mình đã yêu, Sống chung với mẹ chồng, sau Về nhà đi con, tên tuổi của cô nàng càng được yêu thích và củng cố nhiều hơn.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 2: Vũ đi bắt ghen Thư, Huệ - Quốc có nụ hôn đầu say đắm

Bảo Thanh:

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Bảo Thanh đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái "nhắn nhủ" tới một nhân vật nào đó với nội dung như sau: 

"Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like, câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng là bài học cho rất nhiều người. Để có được thành công, phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều nước mắt lắm! Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã, rồi em sẽ hiểu. Có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu."

Bảo Thanh:

Qua nội dung được chia sẻ trên của Bảo Thanh, nhiều khán giả hâm mộ bắt đầu đặt ra câu hỏi rằng người mà nữ diễn viên muốn đề cập đến là ai. Đầu tiên được gọi tên chính là cô gái "2 giây", cô nàng được cho là "câu like, kiếm fame" khi chỉ xuất hiện một phân cảnh nhỏ nhưng lại làm rầm rộ mà đăng tải nhiều thôn tin, hình ảnh như được đóng một vai phụ hay thứ chính trong phim. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện này đã qua rồi và cũng không liên quan, ảnh hưởng gì nhiều đến Bảo Thanh nên cũng không hợp lý lắm khi Bảo Thanh nhắc đến cô gái ấy.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1: Vũ "bắt ghen" Thư với tình cũ, Dương khóa môi gái lạ

Bảo Thanh:

Một điểm gây chú ý là bên dưới bài đăng trên, Bảo Hân vai Ánh Dương cũng bình luận rằng "I love you" kèm icon mặt buồn khiến nhiều người có thêm luồng suy nghĩ rằng Bảo Thanh đang trách mắng "em gái" của mình và Bảo Hân đã vào nhận lỗi cùng chị. 

Bảo Thanh:

Tuy nhiên cũng có thể bài viết trên của Bảo Thanh không liên quan gì đến Về nhà đi con mà thuộc về câu chuyện cá nhân của cô. Hiện tại vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào từ Bảo Thanh giải thích về bài đăng trên, cùng theo dõi YAN để cập nhận những tin tức mới nhất về câu chuyện này!

Cùng theo dõi 5 tập phim Về nhà đi con Ngoại truyện phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí lúc 20h từ ngày 13/8 - 17/8 để theo dõi tiếp tục câu chuyện vô cùng thú vị.

>>> Xem thêm: Top 10 khoảnh khắc gây tranh cãi ở tập cuối "Về nhà đi con"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!