Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Thu Quỳnh vụ thắng giải

11/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Về nhà đi con được xem là một bộ phim truyền hình “quốc dân” khi thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Sau khi kết thúc, hiệu ứng bộ phim vẫn không ngừng lan tỏa khi tất cả các diễn viên và ekip phim đều được vinh danh trong nhiều giải thưởng lớn. Và tất cả những cống hiến và công sức của dàn diễn viên dành cho bộ phim đều được khán giả ghi nhận xứng đáng. Gần đây, tại Lễ trao giải VTV Award, việc Bảo Thanh đã giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng bất ngờ gây tranh cãi khi đạo diễn Khải Anh lên tiếng khẳng định rằng Thu Quỳnh xứng đánh giành giải hơn Bảo Thanh.

>> Có thể bạn quan tâm: Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh: "Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh"

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi

Khi nhận được giải thưởng, Bảo Thanh đã chia sẻ niềm vui của mình trên trang cá nhân: “Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ”.

>> Xem thêm: Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” của “Về nhà đi con”: Khóc cả ngày, đạo diễn hô cắt vẫn tiếp tục khóc

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi

Tuy nhiên, bên dưới dòng trạng thái này, một khán giả đã vào bình luận cho rằng Bảo Thanh đang cố tình “cà khịa” nữ diễn viên Thu Quỳnh khi không nhận được giải. Ngay sau đó, Bảo Thanh đã lên tiếng cực gay gắt để phản bác lại ý kiến trên: “Bạn biết người nói câu không quan trọng ấy là ai không? Đó chính là người thân trong nhà mình nói đấy bạn ạ. Mọi người động viên mình là giải thưởng không quan trọng bằng việc khán giả dành tình cảm cho mình nhiều như thế nào, mọi người yêu thương mình, đó là giải thưởng lớn nhất. Bạn nghĩ xiên xẹo chiếc status của mình đi đâu vậy. Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu”.

>> Xem ngay: Trước tin đồn bất hòa, Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Thanh

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi

Trước đó, khi được hỏi rằng liệu Bảo Thanh và Thu Quỳnh có “bằng mặt không bằng lòng” với nhau hay không, Bảo Thanh đã cho rằng cô không muốn thanh minh mọi chuyện. Nữ diễn viên cho biết khi còn dưới thảm đỏ, cô và Thu Quỳnh còn chụp hình thân thiết với nhau. Mọi chuyện không phải lúc nào cũng đưa lên mặt báo, mà khán giả tinh ý sẽ tự nhận thấy.

Bảo Thanh lên tiếng khi bị nghi

Về nhà đi con và dàn diễn viên của phim đang rất được khán giả yêu quý, vì vậy không ai muốn khi phim kết thúc, những ồn ào không đáng có như vậy lại xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!