Bảo Thanh "Về nhà đi con" gọi fan là "mày", đáp trả khi khán giả thất vọng về cảnh đám cưới tập 36

12:50 04/06/2019

Tập 36 "Về nhà đi con" lên sóng tối 3/6 gây chú ý với khoảnh khắc Thư (Bảo Thanh) Vũ (Quốc Trường) về một nhà. Tuy nhiên, trên phim không hề diễn ra cảnh hai người đi chụp ảnh cưới hay lễ rước dâu hoành tráng mà tua ngay tới đoạn Thưbước vào phòng tân hôn... kiểm phong bì.

 
Không có cảnh đám cưới hoành tráng mà phim tua ngày tới đoạn Thư vào phòng tân hôn
Không có cảnh đám cưới hoành tráng mà phim tua ngày tới đoạn Thư vào phòng tân hôn

Sau đó là cảnh  vác cả vali đựng phong bì mừng cưới ném lên giường cho Thư kiểm khiến các fan thích thú không chỉ bởi độ lầy và hài hước của hai nhân vật này mà còn bởi nó còn thể hiện rất rõ bản chất ham tiền và thực dụng của nhân vật Anh Thư do Bảo Thanh thủ vai.

Tuy nhiên, nhiều "fan cuồng" bộ phim quá khích vẫn tỏ ra không hài lòng vì họ đã mong đợi giữaThư sẽ diễn ra một đám cưới vô cùng hoành tráng.

 
Không có đám cưới trên phim nhưng cảnh Thư mê mệt đếm phong bì trong đêm tân hôn khiến fan thích thú
Không có đám cưới trên phim nhưng cảnh Thư mê mệt đếm phong bì trong đêm tân hôn khiến fan thích thú

Ngay sau khi tập 36 "Về nhà đi con" kết thúc phát sóng tối 3/6, Bảo Thanh đã đăng tải những bức hình cưới chụp phục vụ phim cùng dòng trạng thái mượn lời nhân vật thu hút hàng trăm bình luận cùng cả chục ngàn lượt thích.

"Vậy là cũng tới ngày cái Thư nó đi lấy chồng! Mình thì lại cứ thấy buồn buồn là... Nghĩ cũng tội .. mà thôi cũng kệ! Xem nó đối phó thế nào".

Bảo Thanh

Bảo Thanh bất ngờ mượn giọng fan cứng đáp trả cực gắt

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã có những động thái "mượn giọng của các fan cứng" đáp trả các bình luận tiêu cực:

"Các mày tham lam thực sự đấy. Phim mới chiếu các mày hóng Yêu nhau. Chạm mặt nhau các mày mong có biến. Có biến rồi các mày hóng phản dame. Phản dame rồi các mày mong đám cưới. Đám cưới rồi các mày mong Thư đẻ ..?? Cái gì nó cũng phải có quá trình chứ. Tao đồ rằng các mày bây giờ đang mong nhanh hết phim phải không???".

Bảo Thanh

Ngay sau đó, Bảo Thanh lại tiếp tục mượn lời fan nói tiếp trước những nhận xét nhân vật của mình có cảm xúc không chuẩn: "Cái Thư nó buồn hay vui là do... kịch bản. Tao chả có quyền quyết định các mày ạ".

Bảo Thanh

"Về nhà đi con" đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình, đặc biệt chuyện tình tréo ngoe của Anh Thư rất được chú ý. Cách đáp trả của Bảo Thanh không mang hàm ý tiêu cực mà lại có chút thú vị và hóm hỉnh cho các fan yêu quý bộ phim. Cùng YAN theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!