Bảo Thanh chính thức lên tiếng về scandal "thả thính" Việt Anh

10:35 04/07/2017

Bảo Thanh cũng đã có những trải lòng trước những lời chê cái kết hụt hẫng của Sống chung với mẹ chồng.

Clip Bảo Thanh lên mạng phân trần việc gửi tin nhắn cho Việt Anh

Thời gian qua, cư dân mạng xôn xao khi hàng loạt những tin nhắn chụp màn hình được cho là của Bảo Thanh gửi Việt Anh gây xôn xao mạng xã hội. 

Bảo Thanh chính thức lên tiếng về scandal

Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả, Bảo Thanh lần đầu đề cập đến scandal này.  Trước nghi án “thả thính” Việt Anh, cô cho biết sẽ chờ một khoảng thời thích hợp sẽ trả lời một lần. “Ông bà ta có câu 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh' nếu đứng trước mức độ chủ quan thì không nên đánh giá một vấn đề gì, cái gì cũng phải nghe hai tai đã".

Cô khẳng định, những lùm xùm vừa qua không hề ảnh hưởng đến công việc hay tâm lý của cô: “Mọi người vẫn thấy tôi đi quay, lướt facebook và cũng như bao chị em khác tôi vẫn phải sống, phải ăn, phải uống”.

Bảo Thanh chính thức lên tiếng về scandal

Trước những ý kiến hụt hẫng về cái kết của Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh trải lòng: “Nếu ai đã từng xem Sống chung với mẹ chồng sẽ biết câu chuyện khốc liệt, dữ dội nên khi về Việt Nam nếu đưa y hệt câu chuyện của Trung Quốc sợ rằng khán giả sốc. Biên kịch, nhà sản xuất muốn làm bộ phim này nhẹ nhàng đi một chút để giảm bớt không còn bạo lực, khốc liệt. Chính bản thân mình cũng mong có phần hai để chiều lòng với khán giả”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​