Bão số 12

Tin thời tiết BÃO SỐ 12 (Damrey): Thông tin hình ảnh video về diễn biến của bão số 12 ảnh hưởng đến Việt Nam, thiệt hại sau cơn bão số 12

Người dân nuôi tôm ở Phú Yên bật khóc khi tài sản cuốn trôi theo lũ

Xã hội

Nước lũ về quá nhanh, bà con không kịp trở tay khiến hàng nghìn con tôm hùm bị “uống nước lũ”, họ theo đó mà gánh trên mình món nợ lên đến cả tỷ đồng.

Bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa lớn ở nhiều tỉnh

Xã hội

Ngay trong rạng sáng ngày 10/11, bão số 12 đã đổ bộ vào vùng đất liền các tỉnh từ Bình Định đến Ninh Thuận, sức gió mạnh đến cấp 9 rồi suy yếu.

Bão số 12 mưa to, gió giật mạnh khiến cây cối bật gốc, xe máy ngã đổ

Xã hội

Hiện tại, bão số 12 có sức gió lớn lên tới cấp 8 giật cấp 10 đã áp sát bờ biển miền Trung. Tại các thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã xảy ra sự cố mất điện.

Phú Yên, Khánh Hòa cấm biển, sơ tán dân để ứng phó với bão số 12

Xã hội

Theo dự báo từ cơ quan khí tượng, trong sáng ngày 10/11, bão số 12 sẽ đổ bộ vào Bình Định đến Khánh Hòa, hoàn lưu bão sẽ gây nên những đợt mưa lớn.

Khẩn cấp: Khánh Hoà chuẩn bị đón cơn bão số 9, nguy hiểm gấp nhiều lần bão số 8 vào cuối tuần này

Xã hội

Áp thấp nhiệt đới hoạt động ở phía Đông Philippines với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm mạnh cấp 7 (50-60 km/giờ), giật cấp 9; đang di chuyển nhanh 25 km/h.

Khánh Hòa: 100% học sinh trở lại trường học sau bão số 12

Xã hội

Sau khi khắc phục thiệt hại cơn bão số 12, đến nay các trường ở Khánh Hòa đã trở lại tiếp tục công tác dạy và học với tỉ lệ học sinh đến trường đạt 100%.

Hình ảnh cảm động trong APEC 2017: Người chiến sĩ ăn vội chiếc bánh mì để tiếp tục thực thi nhiệm vụ

Xã hội

Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, hình ảnh chiến sĩ cảnh sát ăn vội chiếc bánh mì để tiếp tục thực thi nhiệm vụ đã khiến nhiều người xúc động.

Vì sao bão số 12 gây thảm hoạ tàu chìm ở cảng Quy Nhơn

Xã hội

Bão số 12 - Damrey khiến 8 tàu chở hàng chìm cùng 11 người thiệt mạng và 2 người còn mất tích thảm họa ở cảng Quy Nhơn chưa từng xảy ra trong lịch sử.

Máy bay vận tải Nga chở thịt hộp, sữa cứu trợ hạ cánh ở Cam Ranh

Xã hội

Chiếc máy bay chở theo hàng cứu trợ gồm lều bạt, thịt hộp, sữa... của Nga đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh trong đêm 9/11.

Thiệt hại do bão số 12 vượt ngoài sức tưởng tượng: Hơn 300 người thương vong, 25 người mất tích

Xã hội

Đến 7h tối ngày 8/11, Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn thống kê đã có ít nhất 106 người thiệt mạng, 197 người bị thương và 25 người mất tích.

Xem thêm