Báo quốc tế dự đoán Đỗ Thị Hà lọt top 5 Hoa hậu Thế giới 2020

04/12/2020, 13:00 GMT+07:00

Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 (Miss World 2021) khi giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Với nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn chẳng phải dạng vừa, nhiều người hy vọng nàng Hậu sẽ mang thành tích tốt về cho quốc gia.

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã dự đoán top 5 của Hoa hậu Thế giới 2021, trong đó có đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà.


Đỗ Thị Hà nhận về nhiều lời khen sau khi đăng quang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà nhận về nhiều lời khen sau khi đăng quang. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 5 Hoa hậu Thế giới 2021

Giấu gia đình, phải tự trang trải chi phí đi thi, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng trở thành cái tên đại diện cho nhan sắc nước nhà tham gia đấu trường quốc tế.

Mặc dù chưa công bố thời gian cụ thể cũng như địa điểm tổ chức, thế nhưng hiện tại đã có tới gần 30 quốc gia lựa chọn thí sinh đi thi Miss World 2021.


Nhờ cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã bình chọn ra Top 5 Miss World 2021. Đáng chú ý, trong đó có đại diện của Việt Nam là Đỗ Thị Hà nằm ở top 4. Mặc dù chỉ là dự đoán của truyền thông, thế nhưng nhiều người cho rằng đây có thể xem như động lực để nàng Hậu cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới. 


Chuyên trang sắc đẹp bình chọn top 5 Hoa hậu Thế giới. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyên trang sắc đẹp bình chọn top 5 Hoa hậu Thế giới. (Ảnh: Instagram)

Đứng cạnh những đại diện sắc đẹp đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới như Venezuela, Indonesia, Canada… đại diện Việt Nam không hề bị lép vế. Đỗ Thị Hà vẫn tự tin với nhan sắc cũng như học vấn của mình, toát lên nét riêng để có thể tiến vào vòng trong của Miss World.


Ứng cử viên của  Venezuela được đánh giá sẽ giành vương miện. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ứng cử viên của  Venezuela được đánh giá sẽ giành vương miện. (Ảnh: Instagram)


Indonesia được dự đoán sẽ giành Á hậu 1. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Indonesia được dự đoán sẽ giành Á hậu 1. (Ảnh: Instagram)

>>>Đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Báo quốc tế khen Đỗ Thị Hà, ngưỡng mộ "nàng Hậu nông dân"

Cách đây không lâu, khi Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu, báo quốc tế đã dành nhiều lời khen. Nhiều tiêu đề của báo lớn thể hiện sự ngưỡng mộ: “Cô gái 19 tuổi xuất thân từ một gia đình nông dân và trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020”.

Không chỉ vậy, một số trang mạng còn đăng tải cả hình ảnh của Đỗ Thị Hà chân lấm tay bùn, đang phụ giúp gia đình làm ruộng. Những hình ảnh này thu hút sự quan tâm lớn và nhận về nhiều lời khen từ đông đảo cư dân mạng.


Báo quốc tế dành lời khen cho Đỗ Thị Hà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Báo quốc tế dành lời khen cho Đỗ Thị Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)


Họ còn gọi cô là nàng Hậu nông dân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn gọi cô là nàng Hậu nông dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang tích cực học tập để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới. Mọi người mong rằng, người đẹp sẽ đạt thành tích cao, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Bạn thấy sao về cô gái này? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

VIỆC LÀM ĐẦU TIÊN CỦA TÂN HOA HẬU KHI TRỞ VỀ THANH HÓA

Hoa hậu Việt Nam 2020 sau khi giao lưu cùng bà con đã nhanh chóng lên đường để thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Với những mảnh đời khó khăn, không chỉ hỏi thăm, động viên mà cô còn dành tặng họ những phần quà cũng như tiền mặt.

Sau đó một ngày, cô cùng gia đình đã tới nhà thờ để bái tổ tiên. Nhiều bà con đã có mặt tại nhà thờ tổ để chuẩn bị chu đáo.

Người dân ở đây vô cùng tự hào khi quê hương lần đầu tiên có một cô Hoa hậu Việt Nam. Ngày Đỗ Thị Hà trở về, mọi người đã đứng rất đông để chào đón.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.