Báo chí Anh đăng tin vụ em bé 8 tháng tuổi bò "lổm ngổm" trên đường quốc lộ khiến tài xế "thót tim”

20/03/2018, 20:50 GMT+07:00

Bé trai là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ.

Sự việc đã gióng lên một hồi chuông cho các bậc cha mẹ, không nên quá chú tâm vào việc của mình mà để các con gặp phải nguy hiểm như vậy.

Mới đây, trang Daily Mail của Anh đã đưa tin về vụ việc em bé một mình bò qua đường gây xôn xao dư luận những ngày qua tại Việt Nam.

Được biết, sự việc hy hữu này xảy ra vào hôm 13 tháng 3 tại địa phận tỉnh Quảng Ninh. Trong đoạn camera hành trình được ghi lại, khi đi qua địa phận tỉnh Quảng Ninh, người lái xe đã hết sức bất ngờ khi phát hiện ra em bé trai đang một mình bò qua đường cao tốc. Theo thông tin đoạn đường này nằm trên Quốc lộ 18 đoạn qua thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.


Video em bé bò qua đường khiến cho nhiều người thót tim

Theo lời của người lái xe, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngỡ phải phanh gấp lại khi thấy một em bé chỉ chừng vài tháng tuổi bò ngang qua đường. Nhiều tài xế chứng kiến bị một phen "thót tim".


Video nhanh chóng được trang báo nước ngoài đăng tải
Video nhanh chóng được trang báo nước ngoài đăng tải

Khi bò đến sát rào chắn ở giữa đường, em bé được một người phụ nữ bế thốc lên và đưa trở lại phía nhà dân ở bên đường.

Được biết, dân cư ở khu vực trên khá thớt, khiến cho cung đường rất vắng vẻ nên các lái xe đều điều khiển với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên rất may mắn là vào chiều hôm ấy tất cả các tài xế đều dừng lại kịp thời.

Báo chí Anh đăng tin vụ em bé 8 tháng tuổi bò


Hầu hết các tài xế đều rất bất ngờ khi thấy em bé nằm ở giữa đường
Hầu hết các tài xế đều rất bất ngờ khi thấy em bé nằm ở giữa đường

Theo lời của những người dân ở xung quanh, thì em bé là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ nguy hiểm.

Ngay khi video clip này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Hầu hết mọi người đều chê trách sự bất cẩn của cặp vợ chồng, để con nhỏ chơi gần đường mà không chú ý khiến cho bé bò ra tận giữa đường.

Báo chí Anh đăng tin vụ em bé 8 tháng tuổi bò


Rất may là em bé vẫn "bình an vô sự" và được một người phụ nữ bế vào
Rất may là em bé vẫn "bình an vô sự" và được một người phụ nữ bế vào

Một người dùng đã bày tỏ ý kiến: "Không hiểu bố mẹ đứa trẻ trông con kiểu gì nữa. Chẳng lẽ họ bận tới mức không thể để mắt tới con ư?"

Nguồn: Dailymail