Bảo Nhân

BẢO NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những bộ phim thành công của bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân

Những bộ phim thành công của bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân

Phim Việt

Ít ai biết rằng bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân còn có nhiều dự án phim khác hấp dẫn và nổi trội không kém series Gái Già Lắm Chiêu.

Những lần vạ miệng của bộ đôi đạo diễn "Gái Gài Lắm Chiêu"

Sao Việt

Không chỉ phê phán đoàn y tế tiếp viện mặc áo blouse ra sân bay, bộ đôi đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" còn từng chê Đông Nhi hát dở và Selena Gomez bất tài.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu có phát ngôn gây sốc về đoàn y tế tiếp viện

Sao Việt

Dòng trạng thái của đạo diễn Bảo Nhân về vấn đề mặc áo blouse trắng ra sân bay của đoàn y tế tiếp viện đến TP. Hồ Chí Minh gây ra nhiều tranh cãi.

Đạo diễn "Gái Già" bênh Kaity Nguyễn khi bị nghi "tiếp tay" đạo nhái

Phim Việt

Trước sự râm ran có phần nghi vấn không tốt về phía nữ chính của phim, đạo diễn Bảo Nhân cũng nói rõ quan điểm của mình.

Có được bằng chứng đạo nhái, đạo diễn "Gái Già" muốn nhãn hàng xin lỗi

Phim Việt

"Phim chưa chiếu, chúng tôi còn chưa hưởng trái ngọt từ những gì mình xây nên thì một kẻ khác đã nhanh tay thu hoạch trước để hưởng lợi" - Bảo Nhân.

Lan Ngọc giận tím người vì "chơi gian" với Jun Vũ bất thành

TV Show

Trong số Hát Đi chờ Chi được chiếu cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có trận đối đầu đầy gay cấn với Jun Vũ trong trò chơi.

Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ bóc phốt Xuân Tiền vẽ múi giả

Sao Việt

Tiếp tục chào đón năm mới 2020, Chat Cùng Sao đã đem đến cho khán giả cuộc nói chuyện đầy thú vị và hài hước với Jun Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Những "cặp bài trùng" cực ăn ý của màn ảnh Việt

Phim Việt

Không thể phủ nhận sự hợp tác “quen mặt” của những bộ đôi, nhà sản xuất và đạo diễn trong các dự án phim, luôn gây sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả.

Xem thêm