bão Nha Trang

BÃO NHA TRANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khẩn cấp: Khánh Hoà chuẩn bị đón cơn bão số 9, nguy hiểm gấp nhiều lần bão số 8 vào cuối tuần này

Khẩn cấp: Khánh Hoà chuẩn bị đón cơn bão số 9, nguy hiểm gấp nhiều lần bão số 8 vào cuối tuần này

Xã hội

Áp thấp nhiệt đới hoạt động ở phía Đông Philippines với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm mạnh cấp 7 (50-60 km/giờ), giật cấp 9; đang di chuyển nhanh 25 km/h.

Người dân Nha Trang - Ninh Thuận khẩn trương ứng phó trước cơn bão số 14

Xã hội

Ngay từ 16h ngày 18/11, tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên thành phố, hàng dài người dân nối đuôi nhau xếp hàng ở những quầy bán thực phẩm và bánh mì.

Nhìn lại những hình ảnh về hậu quả nặng nề khi cơn bão số 12 đi qua thành phố biển Nha Trang

Xã hội

Đã 20 năm rồi, Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mới lại đón nhận một cơn bão mà hậu quả để lại cho người dân quá sức nặng nề.

Bão số 12 làm 27 người chết, 22 người mất tích

Xã hội

Ảnh hưởng của cơn bão số 12 khiến 3 người chết tại Bình Định, Khánh Hòa 16 người, Lâm Đồng 3 người, Đăk Lắk 1 người và khiến 4 người chết do sự cố tàu vận tải.

Xếp hàng mua đồ ăn sau bão ở Nha Trang

Xã hội

Sau trận bão Damrey quét qua Nha Trang (Khánh Hòa) ngày 4/11, tối qua cả thành phố biển mất điện, gây khó khăn cho sinh hoạt của người dân và khách du lịch.

Không ngại khó khăn, Phạm Hương xông xáo giúp bà con dọn dẹp đường phố sau bão

Sao Việt

Sau khi cơn bão đi qua, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ xuất hiện để thăm hỏi và phụ giúp bà con dọn dẹp đường phố ở Nha Trang.

Xem thêm