Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi còn nhớ Hoài Lâm không

08/07/2020, 18:40 GMT+07:00

Sau khi xác nhận tin ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc không ít lần nhận phải những câu hỏi "hỡi ơi" từ khán giả. Cô nàng thẳng thắn đáp trả.

Những ngày vừa qua, thông tin Hoài Lâm - Bảo Ngọc ly hôn sau hơn 9 năm yêu nhau mặn nồng đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Câu chuyện đáng tiếc này khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Hiện tại, cả Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã cân bằng lại được cuộc sống hậu công khai chuyện "đường ai nấy đi". Song, động thái mới nhất của vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu khi được hỏi chuyện có nhớ chồng cũ hay không lại gây chú ý.

 
Bảo Ngọc tận hưởng cuộc sống cùng tổ ấm riêng của mình. (Ảnh: FBNV)
Bảo Ngọc tận hưởng cuộc sống cùng tổ ấm riêng của mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Mẹ Bảo Ngọc bức xúc sau khi con gái ly hôn Hoài Lâm

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có nhớ Hoài Lâm hay không

Cách đây không lâu, trong một lần giao lưu với người hâm mộ trên MXH, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi "kém duyên" từ một tài khoản. Người này hỏi rằng cô có đang nhớ chồng cũ Hoài Lâm không.

 
Bảo Ngọc và cách ứng xử trước những lần bị hỏi "khó". (Ảnh: Chụp màn hình)
Bảo Ngọc và cách ứng xử trước những lần bị hỏi "khó". (Ảnh: Chụp màn hình)

Đối diện với câu hỏi này, Bảo Ngọc liền bày tỏ sự khó chịu và đáp trả: "Còn câu nào hỏi dễ thương hơn không em ơi?". Khi được hỏi: "Chị đang cảm thấy hạnh phúc không?", Bảo Ngọc khẳng định có và cho rằng hạnh phúc khi ở một mình (Happy Alone).

 
Tổ ấm hạnh phúc một thời của Hoài Lâm cùng Bảo Ngọc. (Ảnh: FBNV)
Tổ ấm hạnh phúc một thời của Hoài Lâm cùng Bảo Ngọc. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy rằng sau ly hôn, ngoài nhận được những sự động viên, an ủi, vợ cũ Hoài Lâm không ít lần gặp phải những câu hỏi "đỡ không nổi" từ fan. Song, Bảo Ngọc lại có cách trả lời đầy văn minh, lý lẽ và khẳng định bản thân thấy đúng đắn trước quyết định ly hôn.

>>>Xem ngay: Cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau khi ly hôn

Bảo Ngọc phản bác trước nhận định ly hôn sớm sẽ ảnh hưởng đến con

Trong một bài đăng được chia sẻ gần đây, vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc nhận về không ít những lời bình luận bày tỏ sự tiếc nuối trước chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi. Trong số đó cũng có nhiều ý kiến về việc ly hôn sớm sẽ khiến hai con bị tổn thất về mặt tinh thần.

 
Bảo Ngọc nêu lên suy nghĩ của mình trước ý kiến từ một tài khoản. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bảo Ngọc nêu lên suy nghĩ của mình trước ý kiến từ một tài khoản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước ý kiến này, Bảo Ngọc liền phản bác: "Ai cũng biết điều đó, nhưng có những việc thà là sớm để trẻ con không tổn thương, cứ cố gắng mãi không có kết quả, về lâu về dài khi 2 đứa trẻ đủ nhận thức thì còn mệt mỏi hơn".

 
Bảo Ngọc cảm thấy đúng đắn trước quyết định ly hôn. (Ảnh: FBNV)
Bảo Ngọc cảm thấy đúng đắn trước quyết định ly hôn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Dù tan vỡ, vợ Hoài Lâm vẫn bênh vực khi chồng cũ bị chỉ trích

Chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ly hôn, Bảo Ngọc không ngại nêu lên chính kiến. Câu chuyện cả hai "đường ai nấy đi" vẫn còn là một dấu ấn buồn trong lòng công chúng. Dẫu thế, người hâm mộ vẫn mong cả hai có cuộc sống riêng hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

 Hoài Lâm - Bảo Ngọc và tổ ấm không hạnh phúc

Cặp đôi bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng mãi đến năm 2016, cả hai mới công khai chuyện yêu đương. Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau gần 1 thập kỳ bên nhau, họ còn có 2 cô con gái kháu khỉnh: Gà và Cún.

Chuyện tình yêu bền lâu của cặp đôi khiến bao người ganh tỵ. Thế nên, thông tin cặp đôi tan vỡ tình cảm đã khiến không ít người tiếc nuối.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc xác nhận chuyện ly hôn với Hoài Lâm kèm lời nhắn: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Ở dưới phần bình luận, Hoài Lâm cũng gửi lời xin lỗi đến vợ cũ nhưng lại thay đổi câu nói nhiều lần rồi lặng lẽ xóa đi.