Bảo mẫu Lavie nhắn Phùng Ngọc Huy: "Em sẽ yêu thương, lớn cùng con"

12:40 17/06/2020

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ luật sư giành lại quyền nuôi cháu gái từ cô bảo mẫu Lavie. Không chỉ thế, một trong hai cô chăm sóc bé đã đăng tâm thư dài nêu rõ những bức xúc, uẩn khuất đau thương mà hai mẹ con đã chịu đựng suốt thời gian vừa qua. 

Trước sự việc được dần hé lộ, nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng vô cùng bức xúc với những hành động ngược đãi của phụ huynh Mai Phương. Điều này, khiến cả Phùng Ngọc Huy và hai cô bảo mẫu cũng khá mệt mỏi. 

 
Cô bảo mẫu là người đã giúp đỡ Mai Phương chăm sóc Lavie lúc 2 tuổi đến nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu là người đã giúp đỡ Mai Phương chăm sóc Lavie lúc 2 tuổi đến nay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt tức giận khi bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi Lavie

Cô bảo mẫu xúc động khi thấy Phùng Ngọc Huy gửi lời xin lỗi

Ngay khi thấy người nuôi dưỡng Lavie trong thời gian này đăng tải sự bức xúc thì Phùng Ngọc Huy cũng nhanh chóng lên tiếng nói lời cảm ơn, xin lỗi khi hai cô phải chịu áp lực vì chăm sóc con gái hộ anh. Những dòng chia sẻ ở tận đáy lòng của Phùng Ngọc Huy dưới bài viết của một trong hai bảo mẫu đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngay sau đó, cô Mi đã nhắn nhủ đầy xúc động và vào động viên nam ca sĩ hãy yên tâm về bé. Cô viết: "Chúng ta là một gia đình, anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con chờ ngày anh về để đón bình yên! Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khoẻ, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương". 

 
Dòng chia sẻ đầy xúc động của bảo mẫu Lavie, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước tình cảm mà cô đã dành cho con gái nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ đầy xúc động của bảo mẫu Lavie, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước tình cảm mà cô đã dành cho con gái nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cộng đồng mạng động viên Phùng Ngọc Huy, hi vọng anh sớm về Việt Nam đón con gái sang nước ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng động viên Phùng Ngọc Huy, hi vọng anh sớm về Việt Nam đón con gái sang nước ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

Phùng Ngọc Huy tiết lộ đã làm giấy ủy quyền cho bảo mẫu thay mặt mình chăm sóc Lavie

Vì Mỹ và Việt Nam hiện vẫn đang ngừng di chuyển các chuyến bay quốc tế nên Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước với con gái ngay lúc này. Thế nhưng, anh đã sắp xếp hai cô bảo mẫu chăm sóc Lavie từ nhỏ, giúp đỡ trong lúc chưa thể bay về. 

Trước sự việc phụ huynh cố diễn viên kiện bảo mẫu giành quyền nuôi cháu gái, giọng ca Điều kỳ diệu từ con đã lên tiếng tiết lộ đã làm giấy ủy quyền chính thức để hai cô thay mặt mình để chăm nom con gái trong thời gian anh vắng mặt ở Việt Nam. 

 
Nam ca sĩ lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền chăm sóc bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền chăm sóc bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

"Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé", nam ca sĩ bộc bạch. 

 
Sự yêu thương và quan tâm của hai cô bảo mẫu bé Lavie, Phùng Ngọc Huy không biết bày tỏ bằng cách nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự yêu thương và quan tâm của hai cô bảo mẫu bé Lavie, Phùng Ngọc Huy không biết bày tỏ bằng cách nào. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương​

Trước sự việc căng thẳng như thế này, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng như khán giả đã vào động viên, an ủi đến Phùng Ngọc Huy và hai chị em song sinh. Họ hi vọng nam ca sĩ nhanh chóng về Việt Nam đưa Lavie sang Mỹ, hai bố con sớm đoàn tụ. 

Bảo mẫu bé Lavie khởi kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương 

Tưởng như sau khi Mai Phương qua đời thì mọi chuyện nuôi nấng, chăm sóc Lavie đã được ổn định. Thế nhưng bố mẹ cố diễn viên đã có động thái muốn giành lại quyền nuôi cháu. Cụ thể, cả hai gặp mặt và làm việc với luật sư để bàn bạc các vấn đề tranh chấp. Đến hiện tại, sự việc càng được hé lộ rõ ràng, ai nấy cũng muốn lên tiếng để bảo vệ bé Lavie có cuộc sống tốt hơn. 

Cô bảo mẫu bé Lavie cũng đăng tải bài viết khá dài kèm những đơn thư chính thức khởi kiện phía bố mẹ Mai Phương. Theo lời cô Mi cũng là người thân bên cạnh của Mai Phương chính thức gửi đơn kiện, cho rằng luật sư này đã có hành vi xúc phạm danh dự: "Hôm nay tôi chính thức gửi đơn tố cáo ông M.T.L đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư của luật sư M.T.L – Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương. Tất cả những gì tôi trình trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nội dung trên là sai sự thật".