Góc phòng ngủ của con gái Mai Phương: Nhiều gấu bông, toàn màu hồng

20/02/2021, 15:40 GMT+07:00

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, khán giả khá quan tâm đến cuộc sống của bé Lavie sẽ như thế nào khi mẹ ra đi còn ba bị mắc kẹt vì dịch Covid-19 ở Mỹ chẳng thể về nước. Dạo gần đây, cô bảo mẫu đã hé lộ nhiều hơn về những điều liên quan đến con, trong đó có cả căn phòng ngủ.

 
Nơi nghỉ ngơi của nhóc tì. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi nghỉ ngơi của nhóc tì. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con gái tròn 5 tuổi, Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ: "Lavie đáng yêu quá, happy birthday con gái..."

Lavie thích sắc hồng

Vừa qua, người phụ trách chăm sóc con gái cố diễn viên đã đăng tải một góc căn phòng riêng của bé Lavie và mọi người ở nhà thường gọi với cái tên yêu thương: Cóc con. Theo đó, hai cô đã dành riêng cho bé một căn phòng ngủ và tân trang nơi đây toàn màu hồng.

Cụ thể, bảo mẫu cho hay: "Một góc phòng của cóc con nhà mình, toàn màu hồng thôi". Có thể thấy nơi này mọi thứ đều được xếp gọn gàng, khá nhiều thú bông, đồ chơi theo đúng lứa tuổi của Lavie. Dù không phải là người sinh ra Lavie nhưng các cô luôn cố gắng dành những điều tốt nhất cho bé, bù đắp tình thương của phụ huynh.

 
Công chúa trộm vía theo thời gian đã phổng phao và "có da có thịt" hơn. Cô bảo mẫu cũng đưa Lavie đi chụp khung ảnh kỉ niệm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa trộm vía theo thời gian đã phổng phao và "có da có thịt" hơn. Cô bảo mẫu cũng đưa Lavie đi chụp khung ảnh kỉ niệm. (Ảnh: FBNV)

 
Con gái Phùng Ngọc Huy cũng rất đáng yêu và nhí nhố khi đi chụp hình với các cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Phùng Ngọc Huy cũng rất đáng yêu và nhí nhố khi đi chụp hình với các cô. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền nuôi Lavie

Nhóc tì học online, luôn có cô bảo mẫu đồng hành

Vì tình hình dịch bệnh cũng đang cần được kiểm soát nên các bé đều phải dời lịch đến trường theo quy định. Từ những ngày này cho đến cuối tháng 2 tạm thời phải học trên nền tảng online. Ngay lúc này, bảo mẫu cũng chia sẻ hình ảnh Lavie được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để học tại nhà và khi nào cũng có người kề cận quan sát bé.

 
Cô chia sẻ: "Công cuộc học online thiệt là vật vã các mẹ ạ. Cố gắng lên các con". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ: "Công cuộc học online thiệt là vật vã các mẹ ạ. Cố gắng lên các con". (Ảnh: FBNV)

Vừa đảm bảo công việc riêng, tối đến bảo mẫu lại cùng hướng dẫn Lavie học tập: "Tối nào tụi mình cũng cố gắng học cùng nhau, cố lên bạn đồng đội của tôi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVừa đảm bảo công việc riêng, tối đến bảo mẫu lại cùng hướng dẫn Lavie học tập: "Tối nào tụi mình cũng cố gắng học cùng nhau, cố lên bạn đồng đội của tôi". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Mai Phương nở nụ cười hồn nhiên trong cái Tết đầu không có mẹ​

Hiện tại cuộc sống của Lavie được hai cô bảo mẫu và các đồng nghiệp của mẹ rất quan tâm, những nhu cầu cơ bản đều được lo lắng đầy đủ cho con. Mong rằng Mai Phương ở một nơi nào đó sẽ yên lòng.

CON GÁI MAI PHƯƠNG KHÔNG GỌI BẢO MẪU BẰNG MẸ

Dù không phải là người sinh ra bé Lavie nhưng vài năm nay chính bảo mẫu là người lo lắng, chăm sóc, cận kề từ sinh hoạt đến học tập. Ngay trong thời điểm nữ diễn viên lâm bệnh thì các cô cũng đảm nhận hết mọi việc.

Nhiều lời bàn tán cho rằng Lavie vẫn có thể gọi bảo mẫu bằng mẹ ở lúc này, tuy nhiên, nhân vật chính cho biết: "Vi (tên của bé Lavie) chịu gọi, nhưng em không cho, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng và khi gọi mẹ thì mình phải có trách nhiệm yêu thương bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế!"

Xem thêm tại đây!