Phẫn nộ: Bảo mẫu đánh dã man vào bộ phận sinh dục của bé trai

27/12/2017, 14:55 GMT+07:00

Một đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng một vật cứng thọc và đánh dã man vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai.

Một đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng một vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc bé lên đánh vào phần đầu bé dù cho bé khóc lóc. 


Bảo mẫu đánh dã man vào bộ phận sinh dục bé trai.

Theo đó, tối 26/12, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải 1 đoạn clip hơn 3 phút ghi nhận lại cảnh một người phụ nữ dùng một vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc bé lên đánh vào phần đầu bé dù cho bé khóc lóc.


Người phụ nữ nhấc bổng cháu bé lên. (Ảnh: cắt từ clip)
Người phụ nữ nhấc bổng cháu bé lên. (Ảnh: cắt từ clip)

Đoạn clip khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc trước hành động của người phụ nữ. Nhiều người còn bình luận mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tìm hiểu đoạn clip được đăng tải diễn ra một cơ sở giữ trẻ tư nhân ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Bé trai trong clip tên là Đỗ Đắc Minh Đ (2 tuổi) là con của ông Đỗ Đắc D (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).


Bé trai bị bảo mẫu hành hạ. (Ảnh: cắt từ clip)
Bé trai bị bảo mẫu hành hạ. (Ảnh: cắt từ clip)

Ông D cho biết, thông qua mạng xã hội thì tối 26/12, ông phát hiện 1 đoạn clip đăng tải ghi cảnh con ông là cháu Đ bị hành hung. Tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay.

Do bà V thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà V. lại hành hạ trẻ con như thế.

Sáng 27/12, ông đã làm đơn trình báo sự việc tới cơ quan Công an để điều tra xử lý về hành vi của của bà V. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.