Bảo mẫu bé Lavie: "Rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật 1 cách đầy đủ"

18:40 15/06/2020

Hôm qua (14/6) trên mạng xã hội đã bàn tán đoạn clip ngắn ghi lại buổi làm việc của bố mẹ cố diễn viên Mai Phương cùng luật sư. Theo đó, ông bà ngoại bé Lavie đã thể hiện thái độ kiên quyết trong việc sẽ giành quyền nuôi dưỡng cháu gái.

Trước những câu chuyện uẩn khúc trên trong, quản lý cũ của Mai Phương đã bức xúc lên tiếng phơi bày sự việc rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, còn gửi lời nhắn nhủ hãy để Lavie có cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe. 

 
Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư để giành quyền nuôi cháu gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời

Bảo mẫu con gái Mai Phương lên tiếng khi ông bà ngoại tìm luật sư giành quyền nuôi cháu

Sau khi quản lý cũ của Mai Phương bức xúc phản biện lại những vấn đề mà bố mẹ ruột của nữ diễn viên quá cố đề cập, đến nay một trong hai bảo mẫu của Lavie đã lên tiếng dưới bài viết của diễn viên Thúy Hạnh. 

Cô cho rằng mọi việc sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ: "Em cảm ơn chị về mọi thứ, kể cả những sự chia sẻ cảm thông hết mực trong suốt khoảng thời gian vừa qua, rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ. Nguyện xin bình an cho cả nhà mình". 

 
Cô bảo mẫu chăm sóc Lavie đã lên tiếng cảm ơn trước bài viết của diễn viên Thúy Hạnh chia sẻ một cách rõ ràng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bảo mẫu chăm sóc Lavie đã lên tiếng cảm ơn trước bài viết của diễn viên Thúy Hạnh chia sẻ một cách rõ ràng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi cô bảo mẫu chia sẻ, khán giả đã dành sự đồng cảm và ngưỡng mộ. Đa số những lời bình luận đều ủng hộ, bên cạnh đó cũng chúc hai cô có nhiều sức khỏe để chăm sóc bé Lavie chờ ngày Phùng Ngọc Huy về Việt Nam. 

>>> Có thể bạn biết: Tròn 2 tháng Mai Phương mất Phùng Ngọc Huy hát loạt bài về tình mẫu tử

Thúy Hạnh lên tiếng bênh vực hai cô bảo mẫu của bé Lavie

Trên trang cá nhân nữ diễn viên chia sẻ về hành động của luật sư và bố mẹ Mai Phương. Đồng thời, cô cũng lên tiếng về những uẩn khúc đứng sau câu chuyện để bênh vực cho bảo mẫu của Lavie.

Trước tình hình đó Thúy Hạnh đã cho biết sau khi Mai Phương mất, Lavie được hai cô chăm sóc và sự ủy quyền đó chính là Phùng Ngọc Huy, có cả giấy tờ hợp pháp công nhận. 

 
 Cô cho rằng việc chăm sóc bé Lavie của 2 cô bảo mẫu là không hề vi phạm pháp luật, có giấy tờ công nhận sự ủy quyền nuôi con.​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cô cho rằng việc chăm sóc bé Lavie của 2 cô bảo mẫu là không hề vi phạm pháp luật, có giấy tờ công nhận sự ủy quyền nuôi con.​ (Ảnh: FBNV)

"Ông bà nói ông bà thương cháu nhưng suốt thời gian cháu ở với hai cô Mi từ khi mẹ cháu mất đến giờ trừ một lần ông đưa tiền - lúc Phương mới mất nói là để lo cho Lavie nhưng cô Mi không cầm, đến giờ này cái ông bà mang qua cho cháu là mấy tờ giấy A4 của tiệm photocopy của bà, để cho Lavie vẽ. Lần nào qua thăm cháu cũng kỳ lạ, hoặc lén lút, hoặc kéo cả chục người đến ngồi trong ngồi ngoài nhà cô Mi.

Đã ra phường tố cáo cô Mi vài lần về việc bắt giữ, nhưng phường không can thiệp bởi đơn giản công an họ quá hiểu sự việc và biết sự thật của sự việc cũng như biết sự quấy rối của ông bà với hai cô Mi và gia đình nhân danh tình thương với cháu", nữ diễn viên chia sẻ mỗi lần đến thăm cháu mẹ cố diễn viên kéo cả chục người đến để quấy rối trước nhà. 

 
Điều cuối cùng, Lavie đang được ông bà nội giám hộ do ba uỷ quyền, hai cô Mi chăm sóc, con khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc", Thúy Hạnh chia sẻ thêm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều cuối cùng, Lavie đang được ông bà nội giám hộ do ba uỷ quyền, hai cô Mi chăm sóc, con khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc", Thúy Hạnh chia sẻ thêm. 

Không chỉ tiết lộ những sự thật được phơi bày rõ ràng của bố mẹ cố diễn viên, cô cũng khẳng định điều cuối cùng Lavie đang được chăm sóc một cách chu đáo, vui vẻ khi ở cạnh bên hai cô và ông bà nội. 

 
Hai bảo mẫu chăm sóc bé Lavie từ khi mới 2 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bảo mẫu chăm sóc bé Lavie từ khi mới 2 tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phùng Ngọc Huy tức giận khi hình ảnh mình và Lavie bị kẻ gian lợi dụng

Theo những thông tin được chia sẻ, sau khi Mai Phương qua đời, Lavie đang ở với bảo mẫu và được chăm sóc rất chu đáo. Người hâm mộ cũng đang chờ những lời chia sẻ từ Phùng Ngọc Huy, hi vọng sớm có lệnh nhập cảnh để anh về đón con gái sang Mỹ. 

Lavie đã được hai cô bảo mẫu chăm sóc từ lúc 2 tuổi đến nay 

Dù thời gian đã trôi qua vài tháng nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng nhắc đến diễn viên Mai Phương trong sự thương xót và yêu thương. Cô vĩnh biệt cõi đời ở tuổi 35 vì bệnh nặng. Sau khi cố diễn viên mất, điều mọi người quan tâm, lo lắng nhất chính là cuộc sống của bé. Hiện tại, Lavie đang sống cùng ông bà nội, được chăm sóc bởi hai cô bảo mẫu. 

Cách đây không lâu, cũng đã lên tiếng về vấn đề nuôi bé Lavie. Phùng Ngọc Huy đang tìm mọi cách để giành được quyền nuôi con gái và đưa bé sang Mỹ định cư. Theo đó, anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie, khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".