Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: "Lúc nào cũng hỏi đến tiền"

08:50 16/06/2020

Hai ngày qua, câu chuyện ba mẹ Mai Phương đã nhờ cậy đến luật sư và tới tận nhà hai cô bảo mẫu với mong muốn đón cháu về khiến khán giả xôn xao.

Theo đó, họ tố cô bảo mẫu đã chăm sóc bé không hoàn toàn vì tình nghĩa mà có cả tiền lương được trả khá cao so với bên ngoài.

 
Ông bà đến gặp luật sư và làm lớn mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bà đến gặp luật sư và làm lớn mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Cô bảo mẫu khởi kiện

Cách đây ít phút, từ phía hai chị em song sinh đang chăm sóc bé Lavie đã chính thức khởi kiện. Theo đó, cô cho rằng hành vi tự ý đến nhà không thông báo trước và tự động nói những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, một chiều đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Người thân cận của Mai Phương thẳng thắn gửi đơn kiện ngược lại luật sư M.T.L: "Hôm nay tôi chính thức gửi đơn tố cáo ông M.T.L đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư của luật sư M.T.L – Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương. Tất cả những gì tôi trình trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nội dung trên là sai sự thật".

 
Văn bản gửi đến nhiều cơ quan để nói về sự việc đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn bản gửi đến nhiều cơ quan để nói về sự việc đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FBNV)

 
Hai cô bảo mẫu không thể giữ im lặng trong lần ồn ào này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô bảo mẫu không thể giữ im lặng trong lần ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời

Cô bảo mẫu tiết lộ nhiều chi tiết bên trong sự đau khổ của Mai Phương

Bên cạnh đó, chị Mi cũng viết một tâm thư rất dài nói đến cách ba mẹ đối xử với cố diễn viên trong lúc lâm bệnh nặng. Cụ thể, ông bà thiếu sự quan tâm đến con và chỉ dành nhiều thời gian để cầu nguyện, không biết Mai Phương đang chữa bằng thuốc gì, chi phí bao nhiêu. Những lần cô đi cấp cứu đều do bạn bè đến trực đêm, ông bà vẫn ngủ đủ giấc. Hay thậm chí chi tiết mẹ của nữ diễn viên đến bệnh viện gây ồn ào và chỉ hỏi đến việc còn bao nhiêu tiền.

Cô bảo mẫu cầu xin: "Mong ông bà hãy để bé Lavie được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con, được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi, tôi thật sự xin ông bà nếu có chút lương tâm thì hãy để con được bình yên. Làm ơn. Lẽ ra ông bà nên hiểu tôi chưa bao giờ muốn hình ảnh ông bà xuất hiện trên truyền thông như bây giờ. Tôi luôn nhịn nhục, cúi đầu để đổi lấy sự bình yên cho hai mẹ con Phương".

 
Bảo mẫu tiết lộ mẹ Mai Phương từng tức giận ở bệnh viện, nữ diễn viên cực khổ kiếm tiền chữa bệnh và trả nợ cho phụ huynh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo mẫu tiết lộ mẹ Mai Phương từng tức giận ở bệnh viện, nữ diễn viên cực khổ kiếm tiền chữa bệnh và trả nợ cho phụ huynh. (Ảnh chụp màn hình)

 
Rất nhiều chi tiết khiến khán giả đau lòng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều chi tiết khiến khán giả đau lòng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hình ảnh nữ diễn viên lúc còn sinh thời bên phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nữ diễn viên lúc còn sinh thời bên phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lavie về nhà nội, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ làm lễ 49 ngày cho Mai Phương​

Hiện tại, câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi hai cô bảo mẫu đã lên tiếng sau bao lần yên lặng. Tuy nhiên, điều đáng lo nhất vẫn là cuộc sống cần được bình yên của bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy bị mắng thậm tệ

Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh chưa thể về Việt Nam nên nam diễn viên có ủy quyền nhờ hai cô bảo mẫu chăm sóc cho bé. Tuy nhiên, anh đã bị ông bà ngoại Lavie nói lời nặng nề mà vẫn cố gắng im lặng vì sự bình yên của con gái.

Chị Mi bộc bạch: "Tôi đã rất tha thiết mong ông bà để yên cho con bé được ba nó chăm sóc và yêu thương ở những ngày thiếu vắng mẹ. Huy đã phải chịu rất nhiều tai tiếng từ bà, Huy phải chịu đựng những lời chửi bới từ bà, Huy chịu đựng tất cả mà không hề lên tiếng chỉ vì Huy muốn con Huy được bình an, được chăm sóc tốt, được học hành, được yêu thương và được bù đắp tất cả cho con khi thiếu vắng đi mẹ".