bão lũ miền Trung

BÃO LŨ MIỀN TRUNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống gia đình người đàn ông bật khóc xin đi nhờ xe về tìm vợ con

Cuộc sống gia đình người đàn ông bật khóc xin đi nhờ xe về tìm vợ con

Xã hội

5 tháng sau vụ sạt lở Trà Leng, cuộc sống của gia đình người đàn ông từng bật khóc nức nở xin đi nhờ xe để tìm vợ con đã ổn định, gia đình đón thêm thành viên.

Bị Hồng Quế "bóng gió" chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả cực gắt

Sao Việt

Trước những lời "bóng gió" từ Hồng Quế, Thủy Tiên cho rằng bản thân không có nghĩa vụ phải trình bày với những người chẳng gửi tiền vào tài khoản của cô.

Thủy Tiên lên tiếng giải thích về việc đóng, mở tài khoản

Sao Việt

Dù đã thông báo đóng tài khoản nhưng sau đó Thủy Tiên lén mở vì sợ không đủ tiền cứu trợ cho bà con miền Trung. Bị ông xã phát hiện, cô đành phải đóng lần 2.

Bố nữ sinh Huế bị lũ cuốn khóc nghẹn: Tài sản mất hết, con cũng rời xa

Xã hội

Nhắc đến H., giáo viên ngoại ngữ của cô nữ sinh nghẹn ngào: "Thật xót xa cho một cô học trò chăm ngoan, hiền lành như H".

Chiều tối ngày 15/11, bão số 13 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Xã hội

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin, từ cuối tháng 11 đến hết năm nước ta có thể chịu thêm ảnh hưởng từ 1-3 cơn bão sau Vamco.

Nhóm thiện nguyện lên ý tưởng "mua rác" chuyển sang hỗ trợ tiền

Sống Đẹp

Để hỗ trợ cho bà con vùng lũ, một câu lạc bộ du lịch đã quyết định thu mua rác nhằm giúp người dân có thêm khoản tiền cũng như động lực trong việc dọn dẹp.

Lực lượng cứu hộ ăn vội bữa cơm trưa, đội mưa tìm người mất tích

Xã hội

Hàng chục chiến sĩ công an, dân quân và 10 chiếc máy xúc, đào đất được điều đến hiện trường sạt lở núi huyện Bắc Trà My để tìm kiếm nạn nhân.

Phố cổ Hội An: 1 tháng phải hứng chịu tới 6 đợt nước lũ

Xã hội

Lãnh đạo UBND TP. Hội An cho biết trong vòng 45 năm qua, không có khoảng thời gian nào mà thời tiết lại tệ như hiện tại.

Đoàn từ thiện đeo gùi leo đến 10km vào bản để hỗ trợ bà con bị cô lập

Cộng đồng mạng

Hình ảnh từng đoàn người gùi hàng cứu trợ, đi đến 10km vào sâu trong bản làng bị cô lập sau thiên tai lịch sử vừa qua ở tỉnh Quảng Trị đã thu hút sự quan tâm.

Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

Sao Việt

Trong đợt đi cứu trợ này, cô không ngại nắng mưa, cân nặng cũng cảm giảm hẳn đi nhưng nhất quyết không nghỉ ngơi.

Xem thêm