bão lũ miền Trung

BÃO LŨ MIỀN TRUNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người phụ nữ khóc nghẹn sau lũ: 1 tuần nữa sinh nhưng không còn gì

Người phụ nữ khóc nghẹn sau lũ: 1 tuần nữa sinh nhưng không còn gì

Xã hội - 4 giờ trước

Mùa lũ khiến miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều ngôi nhà, của cải, vật chất của bà con bỗng nhiên bị cuốn sạch chỉ trong một vài giây.

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

Xã hội

Người xem không khỏi xót xa khi nhìn bức ảnh được cho là bố ôm con chạy lũ. Tuy nhiên, trên thực tế trong ảnh là cán bộ huyện không ngại nguy hiểm giúp bà con.

Bà mẹ 2 con suy sụp nhìn căn nhà mới xây thành đống đổ nát sau trận lũ

Xã hội

Chồng khuất núi cách đây 6 năm, một mình chị Vân gồng gánh lo cho 2 con, giờ căn nhà vừa xây bằng tiền đi vay mượn cũng bị lũ cuốn trôi khiến chị bế tắc.

Hôm nay là ngày giỗ 13 chiến sĩ Rào Trăng, ký ức cũ lại ùa về

Cộng đồng mạng

Ngày 4/10, cách đây 2 năm, cả nước đau lòng tưởng niệm 13 chiến sĩ Rào Trăng. Hiện tại, mọi ký ức lại ùa về khi miền Trung vẫn đang phải chống chọi thiên tai.

Con gái ra đi sau cơn lũ, người mẹ H’Mông suy sụp vì thương con

Xã hội

Cơn lũ kinh hoàng xảy đến quá bất ngờ, cuốn đi cả ngôi nhà và cô con gái bé bỏng chỉ mới 4 tháng tuổi đã khiến chị D. suy sụp tinh thần.

Chủ chạy lũ, chú chó ngâm nước hàng tiếng chờ được đón

Cộng đồng mạng

Vì chủ vội chạy lũ nên đã không kịp mang theo chú chó đi cùng. Rất may, sau hàng tiếng đồng hồ ngâm mình dưới nước, chú chó đã được phát hiện.

Khoảnh khắc bé gái gặp nạn khiến ai nghe cũng nghẹn lòng

Xã hội

Người trong cuộc đã kể lại toàn bộ sự việc bé gái 4 tháng tuổi ra đi thương tâm. Mọi người trong bản nỗ lực cứu giúp nhưng tất cả đều bất lực vì sức nước lớn.

MTQ vượt cả nghìn cây số đến miền Trung: Quyên góp tiền của, công sức

Sống Đẹp

Dù cách quãng đường xa nhưng nhiều mạnh thường quân vẫn nỗ lực đến tận miền Trung để hỗ trợ. Họ không chỉ cho lương thực mà còn tự tay dọn dẹp cho bà con.

Lũ quét khiến 8 người ra đi, hàng chục nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm

Cộng đồng mạng

Lũ quét gây ra thiệt hại nặng nề cho miền Trung khi khiến hàng chục nghìn ngôi nhà chìm trong biển nước, 8 người ra đi. Hiện nước đã rút nhưng tốc độ khá chậm.

Clip: Người cha đau "xé lòng" khi mất 2 con, thương 3 cháu nhỏ bơ vơ

Xã hội

Đôi vợ chồng ra đi mãi mãi trong cơn lũ đã để lại những tiếc thương vô hạn. Những người thân của anh chị đang phải gồng mình lên vượt qua nỗi đau.

Xem thêm