Bảo Lâm giải thích lý do đoàn Trường Giang không cười khi đi từ thiện

13:45 24/10/2020

Những ngày vừa qua, đồng bào miền Trung gặp không ít khó khăn vì ảnh hưởng của thiên tai. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã quyết định kêu gọi quyên góp đồng thời đến tận nơi giúp đỡ người dân. 

Vợ chồng Trường Giang cùng một số gương mặt nổi tiếng khác như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9X, Ái Phương cũng không ngoại lệ. Ngày 23/10, họ đã đến Quảng Trị để giúp đỡ người dân vùng lũ. 


Nhóm Trường Giang có mặt ở miền Trung để cứu trợ. (Ảnh: FB Trường Giang). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Trường Giang có mặt ở miền Trung để cứu trợ. (Ảnh: FB Trường Giang).

>>> Có thể bạn chưa biết: Bị nói không cứu trợ miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phản pháo

Đoàn của vợ chồng Trường Giang có mặt phát đồ cứu trợ cho người dân gặp nạn

Hiện tại, đoàn của Trường Giang vẫn đang có mặt tại miền Trung để phát quà giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cập nhật liên tục tình hình trong buổi trao quà cho mọi người. 


Những hình ảnh trong buổi cứu trợ liên tục được cập nhật. (Ảnh: Ngôi Sao). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh trong buổi cứu trợ liên tục được cập nhật. (Ảnh: Ngôi Sao).

Rất nhiều bà con đã nhận ra Mười Khó và những nghệ sĩ nổi tiếng nên rối rít cảm ơn cả nhóm. Trong những video livestream, có thể thấy Trường Giang lẫn các nghệ sĩ cư xử vô cùng chừng mực, khéo léo với mọi người. Có lẽ, chính vì là người nổi tiếng nên họ cũng chú ý trong việc giữ gìn hình ảnh của mình. 


Nhóm rất khéo léo trong quá trình làm từ thiện. (Ảnh: Ngôi Sao). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm rất khéo léo trong quá trình làm từ thiện. (Ảnh: Ngôi Sao).

>>> Đừng bỏ lỡ: Trường Giang - Nhã Phương bỏ con gái ở nhà ra miền Trung cứu trợ 

Cố nén nụ cười vì sợ thị phi

Chia sẻ trong đoạn livestream, phía Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh hạn chế cười vì không muốn bị hiểu lầm. Cụ thể, anh chia sẻ: “Sợ bị phốt đi từ thiện mà còn cười nên không dám cười quý vị ơi”.


Lê Dương Bảo Lâm cho biết hạn chế cười vì sợ thị phi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm cho biết hạn chế cười vì sợ thị phi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm).

Có vẻ như sự cố của Phi Nhung trước đó đã khiến các nghệ sĩ có phần dè chừng hơn. Cách đây không lâu, khi đến tâm lũ giúp đỡ, Phi Nhung cũng cười rất tươi với bà con và chính vì thế cô bị một số cư dân mạng "ném đá" kịch liệt. Theo những người này, Phi Nhung không nên quá niềm nở trong khi mọi người đang gặp khó khăn như vậy. 


Trước đó, Phi Nhung bị chỉ trích vì cười quá tươi. (Ảnh: Lao Động). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Phi Nhung bị chỉ trích vì cười quá tươi. (Ảnh: Lao Động).

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Hồ Ngọc Hà U60 vẫn nhiệt tình đáp chuyến bay đi cứu trợ miền Trung

Nghệ sĩ ngại làm từ thiện khi bị soi mói quá nhiều?

Tâm lý lo lắng của Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người đánh giá là hoàn toàn hợp lý bởi những ngày qua, không ít sao Việt gặp vấn đề khi lên tiếng kêu gọi, tham gia từ thiện. Kể cả những tên tuổi lớn, có uy tín như Hoài Linh cũng bị soi mói khiến Đàm Vĩnh Hưng phải ra mặt bênh vực.

Ngoài ra, Hoa hậu H'Hen Niê bị chê trách khi được cho là từ thiện quá ít dù là người nổi tiếng. Hay như Trấn Thành dù sở hữu một lượng fan “khủng” nhưng vì lo ngại nên vẫn luôn miệng khẳng định không bao giờ có chuyện ăn chặn tiền. Có lẽ, để nghệ sĩ được thoải mái làm việc tốt, cộng đồng cần có cái nhìn bao dung hơn.


H'Hen Niê khóc khi đã cố làm việc tốt nhưng vẫn bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê khóc khi đã cố làm việc tốt nhưng vẫn bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình).

Không riêng gì Trường Giang, rất nhiều nghệ sĩ khác hiện nay cũng đã có mặt tại khu vực miền Trung để giúp đỡ những con người gặp nạn vì lũ. Được biết, riêng đoàn của Trường Giang sẽ tiếp tục phát quà và trở về TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/10. 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

HOÀI LINH BÌNH TĨNH ĐÁP TRẢ KHI BỊ SO SÁNH VỚI THUỶ TIÊN 

Hiện nay, cả nước ta đều đồng lòng hướng về miền Trung và giúp đỡ bà con của vùng đất này. Tuy nhiên, vì là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn, mỗi việc họ làm đều có thể trở thành đề tài bàn tán. 

Cụ thể như nghệ sĩ Hoài Linh, khi anh quyết định kêu gọi mọi người quyên góp giúp đỡ cho đồng bào miền Trung, đã bị mọi người so sánh với Thuỷ Tiên, cho rằng giống đua “top trending” của nghệ sĩ Việt. 

Đáp trả lại lời “cà khịa” khó nghe, Hoài Linh phản bác: “Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng vào top được”. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!