Báo hiếu Vu Lan, cô gái tặng mẹ sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng

16:35 04/09/2020

Việc con cái báo hiếu cha mẹ vào ngày lễ Vu Lan là chuyện rất đỗi bình thường.

Với mỗi người sự thể hiện ấy không giống nhau nhưng ai ai cũng một lòng tri ân cha mẹ. Tuy nhiên với món quà tri ân “khủng” như cô gái dưới đây thật khiến dân tình trầm trồ.


Cô gái và mẹ của mình.
Cô gái và mẹ của mình.

>>> Đọc thêm: Ngày Vu Lan đến, giới trẻ ngày càng muốn báo hiếu trên... mạng xã hội

Tặng mẹ sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng

Mới đây, một cô gái ở TP.HCM chia sẻ trên trang cá nhân về việc báo hiếu mẹ nhân mùa lễ Vu Lan. Theo đó, cô nàng đã quyết định tặng mẹ sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet, cô nàng này tên là N.K.M. Cô nàng kinh doanh mỹ phẩm đã được 8 năm và có 3 năm làm trong lĩnh vực spa nên có mức thu nhập cao.

Không chỉ là một người kinh doanh giỏi M còn là một người con có hiếu. Cô thường mua sắm giày hiệu, túi xách đắt tiền cho mẹ. Trước đó, cô còn tặng mẹ chiếc nhẫn kim cương trị giá 700 triệu đồng.


Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho mẹ mình.
Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho mẹ mình.

Chia sẻ trên Vietnamnet, K.M tâm sự: "Mẹ của mình đã ngoài 50 tuổi rồi. Với nhiều người món quà này lớn về vật chất nhưng với mình bao nhiêu mồ hôi, nước mắt mình làm ra tiền, hay vật chất có lớn hơn nữa đều không sánh bằng tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau. Mình rất yêu và biết ơn mẹ".

>>> Bài viết liên quan: Vì quá thương cha, cậu con trai báo hiếu bằng cách chôn cha trong chiếc xe sang mới cứng​

CĐM vô cùng ngưỡng mộ

Món quà của cô nàng đã khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ, họ dành rất nhiều lời khen cho cô gái và cũng mong muốn bản thân tặng được cho ba mẹ món quà như vậy:

- Thật sự ngưỡng mộ cô gái này quá, tặng cho mẹ món quà siêu to luôn.

- Ôi món quà quá tuyệt vời luôn, ước gì tặng được cho cha mẹ món quà như vậy.

- Không phải ai có tiền cũng có hiếu như vậy đâu, thật là hiếm có.

- Ngưỡng mộ quá! Cả đời mình chắc chưa làm được như vậy.


Cả 2 mẹ con đều rất xinh đẹp.
Cả 2 mẹ con đều rất xinh đẹp.


Tình cảm cô gái dành cho mẹ thật đáng ngưỡng mộ.
Tình cảm cô gái dành cho mẹ thật đáng ngưỡng mộ.

>>> Đọc thêm: Note liền tay 5 ngôi chùa linh thiêng cho mùa vu lan báo hiếu ở Sài Gòn

Món quà của cô gái thật sự khiến dân mạng trầm trồ, nhưng dù món quà là gì đi nữa thì tình cảm của bản thân dành cho gia đình vẫn luôn là điều đáng trân trọng nhất.

Con trai hiếu thảo đút từng muỗng bún, tận tình chăm sóc cho cha già khiến CĐM xúc động

Là người làm cha mẹ luôn muốn con cái hạnh phúc, có cuộc đời thuận lợi, bởi vậy mà bao nhiêu tình thương, sự hi sinh đều dồn hết cho con. Cả cuộc đời vất vả, lam lũ của cha mẹ đều để lo cho con cái được no đủ, chẳng thua kém chúng bạn. Họ mong con cái sau này thành đạt để không phải sống cuộc đời vất vả, chân lấm tay bùn như họ mà thôi.

Thế nhưng khi chúng ta trưởng thành, cũng là lúc bố mẹ già đi, mắt đã mờ, chân đã chậm, đầu óc chẳng còn minh mẫn nữa; lúc ấy liệu có mấy ai có thể tận tâm chăm sóc mà không than phiền, tự bản thân mình thấy hạnh phúc khi được tự tay chăm sóc những đấng sinh thành... >>> XEM THÊM