Bảo Hân "Về nhà đi con": "Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp"

27/06/2019, 17:10 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Dũng - thủ vai bố Luật - bố của Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con đã một dòng trạng thái khá "gay gắt" nhắc đến một diễn viên đoàn phim. Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau: 

"Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

Bố của Vũ

>>> Xem ngay: Bố của Vũ "Về nhà đi con" lên tiếng dạy dỗ nữ diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao

Bởi dòng chia sẻ này mà nhiều khán giả hâm mộ NSND Hoàng Dũng nói riêng và Về nhà đi con nói chung khá hoang mang. Hoàng Dũng vốn được biết là một nam diễn viên gạo cội với tính tình và phong thái rất điềm đạm, nên sự việc chắc chắn sẽ phải rất là nghiêm trọng. 

Bố của Vũ

Bên dưới phần bình luận, khi khán giả đoán rằng đó là Bảo Hân (đóng vai Ánh Dương) là người được nhắc tới, vì chỉ có mỗi cô là trẻ tuổi nhất dàn diễn viên và rất nhanh chóng đã nổi tiếng, thì diễn viên Hoàng Dũng cũng không lên tiếng phủ nhận mà chỉ bảo: "Đừng đoán cháu ơi!". Liên lạc với Bảo Hân sau ồn ào trên, cô cho hay: 

"Bây giờ tôi mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kì vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ".

Hình ảnh có liên quan

>>> Có thể bạn quan tâm: Bố Sơn “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo"

Vậy là Bảo Hân đã chính thức lên tiếng khi tin đồn hướng về phía mình. Hiện cô nàng đang tham gia kì quân sự sau khi kết thúc phim Về nhà đi con nên cô mới cập nhật tin tức về mình chậm như thế.

Bảo Hân khẳng định: Mối quan hệ giữa tôi và bố Hoàng Dũng đang rất tốt đẹp không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 53 sẽ phát sóng tối nay ngày 27/6.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!