Sau thành công của “Về nhà đi con”, Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim 2 năm

16/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Về nhà đi con từng là một bộ phim “làm mưa làm gió” một thời gian dài của màn ảnh nhỏ. Bộ phim không chỉ thành công bởi biên kịch chắc tay với câu chuyện đơn giản nhưng hấp dẫn, mà còn bởi diễn xuất chân thật của dàn diễn viên. Trong dàn 3 cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ngoài 2 cô con gái đầu với câu chuyện đau lòng trong hôn nhân, thì có lẽ cô con gái út Ánh Dương (Bảo Hân) với cá tính cực kì mạnh mẽ nhưng rất yêu gia đình đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Hân bỗng hoá trai đẹp cực ngầu nhờ cắt tóc tém, lần đầu tự thừa nhận mình “bóng”

Sau thành công của “Về nhà đi con”, Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim 2 năm

Sau vài tập đầu, cái tên Bảo Hân bất ngờ được săn đón khắp mạng xã hội. Nhiều khán giả sau đó đã khá bất ngờ khi biết nữ diễn viên chỉ mới 19 tuổi và đang theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Dù có một số thời điểm, Ánh Dương của Bảo Hân khiến khán giả “ghét cay ghét đắng” vì quá mù quáng và hỗn láo, song sau tất cả, đây cũng là nhân vật được khán giả yêu mến nhất. Tuy nhiên gần đây, khi Về nhà đi con vừa kết thúc, trong một cuộc phỏng vấn, Bảo Hân đã bất ngờ chia sẻ rằng mình sẽ ngưng đóng phim trong 2 năm tới để dành thời gian cho việc học:

>> Xem ngay: Bí mật phía sau cảnh hôn đồng giới của Bảo Hân lại là nỗi lo bánh kem diễn hỏng thì lấy gì thay thế

Sau thành công của “Về nhà đi con”, Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim 2 năm

Hy vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim. Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn”.

>> Xem thêm: Bảo Hân: "Phải làm lố một chút, tôi còn cảm thấy trách Dương nữa là khán giả"

Sau thành công của “Về nhà đi con”, Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim 2 năm

Bảo Hân cho rằng cô được nhiều người biết đến và yêu thương hơn sau Về nhà đi con. Nhưng dù sao, Bảo Hân vẫn còn là một diễn viên trẻ, cô nàng cần thời gian để trau dồi và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm nữa. Và tin rằng với tố chất sẵn có và sự nỗ lực, Bảo Hân hẳn sẽ rất thành công khi quay trở lại màn ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của các bạn nhé!