Gã "dê xồm" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị xử phạt 200k tiếp tục gây xôn xao MXH Hàn

21/03/2019, 09:00 GMT+07:00

Những ngày qua, dư luận xã hội xôn xao và vô cùng bức xúc với vụ việc một cô gái trong lúc đi thang máy đã bị gã yêu râu xanh quấy rối. Ngay sau đó, rất nhiều tờ báo quốc tế cũng đã đưa tin về sự việc trên. 

Theo đó, khoảng 22h ngày 4/3, tại một tòa chung cư ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã có 4 người cùng bấm thang máy đi lên. Khi lên tới tầng 19, trong thang chỉ còn 2 người là cô gái tên A., 20 tuổi cùng một người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro tên Hùng, 37 tuổi. Lúc này, gã đàn ông đã lân la tới gần và ngỏ ý muốn xin số điện thoại của cô gái, tuy nhiên đã bị từ chối. Thấy vậy, Hùng đã dồn cô gái vào tường, rồi sau đó làm ra hành động quấy rối như cưỡng hôn và động chạm vào cơ thể của A.


Tên yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy 
Tên yêu râu xanh cưỡng hôn cô gái trong thang máy 

Ngay khi thoát được khỏi tên yêu râu xanh trong thang máy, cô gái đã nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng, tuy nhiên lại nhận được tin nhắn đe dọa với nội dung: "Em không nên phơi bày sự việc đó ra, bởi vì chuyện đó cũng chẳng hay ho gì cho em đâu".


Toàn bộ hành động của gã đàn ông đã bị camera ghi lại và trở thành bằng chứng để cô gái đi báo cảnh sát 
Toàn bộ hành động của gã đàn ông đã bị camera ghi lại và trở thành bằng chứng để cô gái đi báo cảnh sát 

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cảnh sát quận Thanh Xuân đã yêu cầu đối tượng Hùng nộp phạt hành chính về hành vi quấy rối của mình, đồng thời công khai xin lỗi nạn nhân. Sự việc này sau đó đã được rất nhiều trang báo nước ngoài, đặc biệt là báo chí Hàn Quốc quan tâm và đưa tin. Hầu hết các trang báo đều thuật lại chi tiết sự việc cô gái bị sàm sỡ, đồng thời nêu rõ tên yêu râu xanh đã bị yêu cầu nộp phạt cho hành vi của mình. 


Báo chí Hàn Quốc sau đó cũng đã đưa tin về sự việc trên 
Báo chí Hàn Quốc sau đó cũng đã đưa tin về sự việc trên 

Ngay sau khi tin tức trên được lan truyền, cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình, cùng với đó là để lại rất nhiều bình luận nêu quan điểm của bản thân bên dưới các bài báo.

"Nếu như ở Hàn Quốc, tên yêu râu xanh ấy sẽ phải đi tù mọt gông để trả giá cho hành động ghê tởm của hắn. Tất cả bằng chứng đều được camera ghi lại, và hắn sẽ phải chịu hình phạt thích đáng".

"Ở Hàn Quốc, chỉ cần các ông liếc nhìn phụ nữ với ánh mắt không đàng hoàng hay xấu xa dù chỉ một chút thôi cũng sẽ "ăn đủ" rồi".

Gã


Các trang báo đều thuật lại sự việc trên và nhận được sự quan tâm không nhỏ của mọi người 
Các trang báo đều thuật lại sự việc trên và nhận được sự quan tâm không nhỏ của mọi người 

"Theo tôi thì chỉ xử phạt hành chính có vẻ vẫn nhẹ nhàng quá."

"Ở Việt Nam, phụ nữ được tôn trọng, nhưng vẫn chưa có luật pháp cứng rắn để bảo vệ cho họ. Với những hình ảnh và bằng chứng rõ ràng như vậy, gã đàn ông đó sẽ phải vào tù ít nhất 6 tháng nếu như sống ở Hàn Quốc.",... chính là những bình luận cư dân mạng Hàn Quốc để lại, thể hiện sự bức xúc với hành vi quấy rối của gã đàn ông đối với cô gái trẻ. 

Tham khảo: Dispatch

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS