"Bão" drama không dứt, lộ tin nhắn Du Uyên muốn bảo vệ Đạt G đến cùng

16:35 03/05/2021

"Chia tay không êm đẹp" là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi Đạt G và Du Uyên thông báo kết thúc mối quan hệ. Một loạt ồn ào không hồi kết về tiền bạc, thô lỗ, người mới, người cũ. Mới đây, một người quen đã chia sẻ đoạn tin nhắn nữ ca sĩ trải lòng về chuyện không vui này.

 
Sự việc liên quan giữa hai người vẫn chưa đi đến hồi kết khi liên tục có những tin tức trái chiều. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc liên quan giữa hai người vẫn chưa đi đến hồi kết khi liên tục có những tin tức trái chiều. (Ảnh FBNV)

Trên trang cá nhân của một người quen Du Uyên (người này trong giới truyền thông và cũng quản lý nhiều ca sĩ) đã đăng tải đoạn tin nhắn kèm dòng trạng thái chia sẻ về tình hình của Du Uyên hiện tại.

Nội dung bài đăng khá dài và chi tiết. Cụ thể người này có bày tỏ: "Một cú lật ngược rất tài tình đến từ phía "cầu thủ" Đạt G. Một cú ăn không nói có không thể chê được phát nào. Mình chỉ muốn nói ai sắp hỗ trợ cho Đạt G nên xem lại, mình làm truyền thông là để cứu những người yếu chứ không phải để giúp kẻ mạnh "một tay che trời", tiền rất quý nhưng đừng để nó khiến ta bị rẻ rúm đi. Nếu muốn kiếm, chúng ta có rất nhiều cửa để kiếm, đừng kiếm trên thân một con đàn bà không còn gì cả".

 
 Chủ tài khoản cũng đã tag tên của Du Uyên trong bài viết của mình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Chủ tài khoản cũng đã tag tên của Du Uyên trong bài viết của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Dù chủ nhân bài đăng đã dùng những từ ngữ và nội dung có phần khá tiêu cực đến nam ca sĩ - người yêu cũ của Du Uyên, thế nhưng cô vẫn rất tôn trọng và mong muốn bảo vệ anh chàng. Cô chia sẻ cùng người quen: "Đạt có tài, em muốn Đạt có cơ hội phát triển hơn, em nghĩ chị em mình làm đến thế này được rồi ạ".

 
Dù người bạn có chỉ trích Đạt G nhưng Du Uyên vẫn công nhận tài năng và hi vọng nam ca sĩ sẽ quay đầu. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù người bạn có chỉ trích Đạt G nhưng Du Uyên vẫn công nhận tài năng và hi vọng nam ca sĩ sẽ quay đầu. (Ảnh FBNV)

Trong đoạn tin nhắn, Du Uyên đang khốn đốn để trả số tiền 400 triệu mà Đạt G phản pháo là không phải nợ mà đó là sự đầu tư. Không những vậy, cô nàng sẽ lùi lại rời bỏ showbiz và chuyển về kinh doanh, nhường bước tiến cho nam ca sĩ. Hành động văn minh của nữ ca sĩ được nhiều người đồng cảm, ủng hộ.

 
Du Uyên rất cần người thân giúp đỡ để giảm bớt gánh nặng về khoản nợ phải trả sau khi chia tay Đạt G. (Ảnh FBNV) 
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Du Uyên rất cần người thân giúp đỡ để giảm bớt gánh nặng về khoản nợ phải trả sau khi chia tay Đạt G. (Ảnh FBNV)
 

 
Nữ ca sĩ quyết định rời khỏi showbiz, lui về ở ẩn bình yêu cùng gia đình. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ quyết định rời khỏi showbiz, lui về ở ẩn bình yêu cùng gia đình. (Ảnh FBNV)

Thật sự, Du Uyên "khó vẽ nụ cười" hậu chia tay cùng Đạt G. Không những thế việc thông báo hẹn hò cùng Cindy Lư - một người bạn thân thiết của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

 
Đạt G đã gửi lời xin lỗi Du Uyên và công khai mối quan hệ với người mới. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G đã gửi lời xin lỗi Du Uyên và công khai mối quan hệ với người mới. (Ảnh tổng hợp)

Hiện tại, Cindy Lư vẫn khóa tài khoản cá nhân, "im hơi lặng tiếng" trước loạt drama này. Còn Đạt G, sau khi xác nhận hẹn hò cùng người mới, nam ca sĩ giải thích tin nhắn thô lỗ là câu chuyện xảy ra từ 2,3 năm trước và thừa nhận mình không giữ được cảm xúc. Điều này dấy lên nhiều nghi vấn không biết ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm.

SAU KHI ĐẠT G THÔNG BÁO CÓ NGƯỜI MỚI, DU UYÊN ĐÃ NHƯ THẾ NÀO?

Có thể nói, lúc yêu đẹp bao nhiêu thì sau khi chia tay lại ồn ào bấy nhiêu. Minh chứng cụ thể đó chính là vụ lùm xùm giữa Du Uyên và Đạt G khi chính thức thông báo "đường ai nấy đi"

Tối 2/5, nam ca sĩ đã thông báo về mối quan hệ của anh cùng vợ cũ Hoài Lâm. Du Uyên đã đăng đàn dòng trạng thái ngắn gọn nụ cười bí ẩn nhưng lại vội xóa đi. Sau đó cô chia sẻ một bài hát có tựa Hành tinh buồn tênh, cô viết: "Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức. Nghe nhạc đi ngủ thôi nào".

Trước những hành động này, cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ đang khá bất ổn về tâm lý. Du Uyên thật sự "khó vẽ nụ cười" sau những chuỗi drama không hồi kết này.

Xem thêm tại đây