Báo đốm rủ nhau "hư hỏng" tập thể, lũ hươu cao cổ hóng hớt nhìn trộm

12/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Chưa bao giờ cảnh tượng này lại xuất hiện trong thế giới của các loài động vật hoang dã, đặc biệt lại càng kiếm xảy ra trong môi trường nuôi nhốt, chính vì thế điều này đã gây ra nhiều sự tò mò không chỉ người xem mà cả động vật.

Mới đây, trong một lần làm hướng dẫn viên của đoàn khách tham quan khu bảo tồn Kalahari ở Nam Phi, anh Juan Venter và du khách của mình đã vô tình nghe thấy âm thanh kì lạ phát ra từ bụi rặm ở phía đằng xa.

Lúc bấy giờ mọi người tỏ vẻ rất háo hức và thích thú, tưởng rằng sẽ được xem màn đánh nhau gay cấn giữa các loài động vật. Tuy nhiên, khi lại gần tới nơi thì tất cả mọi người đều ngỡ ngàng vì cảnh tượng diễn ra "rất 18+" của các chú báo.

Dưới đây là đoạn clip được đăng tải đã nhận được nhiều lượt xem:

Báo đốm hư hỏng một cách lộ liễu và sự hóng hớt nhiều chuyện của lũ hươu

Trong clip là cảnh màn the vô cùng nồng nhiệt của các chú báo, đặc biệt hơn nữa thì đây là cảnh "â.n ái tập thể" được cho là rất văn minh giữa 2 chú báo đực và 1 cô báo cái có nhu cầu cực kỳ mạnh mẽ. 2 chú báo đực không hề tranh giành nhau mà luôn nhẫn nại chờ tới lượt của mình, từ đó mà cả 3 đều có thể vui vẻ cùng nhau.


Cảnh tượng chơi 3 của những chú báo và hươu cao cổ hóng hớt ra mặt
Cảnh tượng chơi 3 của những chú báo và hươu cao cổ hóng hớt ra mặt

Ngoài ra, góp mặt cho cảnh tượng thêm náo nhiệt là những gương mặt ngơ ngác nhưng lại rất nhiều chuyện của  lũ hươu cao cổ đang cố gắng vươn dài chiếc cổ của mình để xem bằng được cảnh màn the đầy sống động giữa các chú báo đốm.


Điều này được cho là rất hiếm xảy ra
Điều này được cho là rất hiếm xảy ra

Các du khách đua nhau quay lại cảnh tượng đang diễn ra trước mắt, vì quay quá lâu mà làm ảnh hưởng các chủ báo đang miệt mài vui vẻ đành phải bỏ đi, theo lý giải của hướng dẫn viên - anh Juan Venter thì loài báo cũng biết ngượng khi bị phát hiện đang ân ái, chính vì thế mà có con đã dừng lại và sau đó bỏ trốn.

Đồng thời, anh còn cho biết thêm đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy điều này sau 15 năm làm việc ở khu bảo tồn Kalahari.

Bạn thấy sao về cảnh tượng thú vị này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Lastest Signtings & Unilad