Cầm 300 cây vàng mua siêu xe, vợ Bảo Chung khóc xin chồng hãy mua nhà

09:30 24/09/2020

Danh hài Bảo Chung là cái tên quen thuộc với khán giả Việt trong nhiều thập niên trước đây thông qua các tiểu phẩm hài nổi tiếng và rất được yêu thích.

Năm 2010, cả gia đình Bảo Chung bất ngờ sang Mỹ định cư. Hiện nay, ông vẫn thường xuyên đi về Việt Nam để lưu diễn phục vụ khán giả.


Gia đình Bảo Chung thời mới qua Mỹ

>>> Xem thêm: Bảo Chung, Phạm Thanh Thảo "lặn lội" về nước ủng hộ Lâm Hùng

Cầm 300 cây vàng mua siêu xe, vợ Bảo Chung khóc xin chồng hãy để tiền mua nhà

Về sở thích cá nhân, danh hài Bảo Chung nổi tiếng không chỉ trong giới showbiz mà còn trong giới "chơi siêu xe" khi luôn tậu cho mình những chiếc khủng nhất. Ông kể:

"Tính đến nay tôi đã chơi qua 52 chiếc mà toàn là siêu xe. Có lần tôi ôm 300 cây vàng đi mua xe trong khi thời đó nhà mặt đường quận 5 chỉ có 280 cây vàng. Nhớ lại cảnh vợ tôi vừa ôm vàng, vừa khóc vừa xin "Anh ơi mua nhà đi anh ơi!" là tôi không thể nào quên được. Ở Mỹ người ta không dám chơi xe như Việt Nam đâu, vì mỗi năm tôi đều đổi xe nên dân Mỹ nể lắm!".


Nam danh hài sẵn sàng chi số tiền hơn 1 căn nhà để mua siêu xe

Ở Việt Nam, chắc đến "chơi xe" có tiếng người ta thường nghĩ đến Cường Đôla, Bảo Chung cũng kể về việc được so với đại gia này:

"Có người so sánh tôi chơi xe giống Cường Đôla, tôi nghĩ mê xe chắc giống nhau nhưng cách chơi khác lắm. Cường chơi xe khi bán lại có lời, chứ tôi chơi xe toàn lỗ. Mua xe mới được tuần lễ, chủ xe gọi tới quảng cáo: "Anh Chung ơi, em mới nhập về con xe này số một thế giới luôn, anh mà có xe thì trên đời này không ai bằng anh được". Nghe nhiêu đó là tôi thấy mình chết chắc rồi. Đi diễn về vừa bước ra sân bay là đã thấy chiếc xe đậu sẵn rước tôi về nhà luôn. Ở trong tình thế này, tôi đành phải bán lỗ chiếc xe cũ để mua chiếc mới".


Vài mẫu siêu xe mà Bảo Chung từng chia sẻ

>>> Xem thêm: Bảo Chung: từ sở hữu dàn chiếc siêu xe đến sa cơ vì làm ăn thất bại

Bảo Chung nhận xét về thị trường hài hiện tại

Là danh hài có tiếng và vẫn giữ được "độ nóng" nhất định với khán giả, Bảo Chung có cái nhìn khách quan đối với thị trường hài hiện tại và khẳng định bản thân luôn phải thay đổi:


Dù ổn định tại Mỹ nhưng Bảo Chung vẫn đi lại Việt Nam để phục vụ khán giả

"Hài mỗi thời mỗi khác, giờ phải cập nhật liên tục. Kịch bản phải có tính xã hội thực tế, xa rời quá là không được. Ngày xưa một kịch bản "ăn" được 5 năm, giờ chỉ cần 15 phút là hết tuồng vì mình vừa diễn ở trên là khán giả bên dưới đã livestream, xem như hết bất ngờ. Sở trường của tôi là diễn hài nên sợ khán giả bảo rằng: "Ông Bảo Chung già hết thời, hát tùm lum mà không ai cười''. Làm nghệ sĩ là phải biết giữ cái tiếng của mình".


"Làm nghệ sĩ là phải biết giữ cái tiếng của mình" - Bảo Chung

Là một nghệ sĩ lớn trải qua nhiều thăng trầm trong nghề mà vẫn giữ được sức hút với khán giả chính là cái hay của Bảo Chung, mong rằng dù đã có cuộc sống ổn định, nam danh hài vẫn không quên cống hiến cho khán giả yêu thương mình.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem ngay: Chân dung con gái xinh đẹp và cháu trai của danh hài Bảo Chung

DANH HÀI BẢO CHUNG CHIA SẺ LÍ DO VÌ SAO KHÔNG VỀ VIỆT NAM SỐNG

Di chuyển sang Mỹ cùng cả gia đình để định cư, Bảo Chung vẫn thường xuyên về Việt Nam để diễn nhưng anh lại không trở về hẳn dù được khán giả quý mến. Nói về điều này, nam danh hài từng chia sẻ:

“Bây giờ đi lại cũng dễ dàng, chớp mắt cái là đã ở nước này nước kia rồi. Thế nên, chuyện ở đâu chỉ mang tính chất hành chính thôi. Đời nghệ sĩ nay đây mai đó mà, sân khấu mới là nhà, còn nhà chỉ là chỗ ghé chân. Mình đóng thuế ở Mỹ bao nhiêu năm là để về già được hưởng phúc lợi xã hội, giờ mà về thì phí quá. Mà đóng thuế ở Mỹ thì cao chứ đâu như ở mình.

Thôi thì cứ ở đã rồi mai mốt tính sau. Đời nhiều cái đâu tính trước được. Như chuyện tôi rời Việt Nam chẳng hạn, có ai mà ngờ tới. Ngay cả lúc đi, tôi thực lòng không muốn đâu. Cũng may là mình vẫn được làm nghề, vẫn được khán giả yêu thương ở chính cái nơi mình đã sinh và gắn bó”.