Báo chí Trung Quốc "tố" Lee Min Ho hủy show vì... ế vé

12:00 07/11/2014

Thời gian gần đây, các trang báo Trung Quốc, đặc biệt là sina đều đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Lee Min Ho liên tục phải hủy show vì không thể bán được vé.

Lee Min Ho

Đây không phải là lần đầu tiên chàng mỹ nam của loạt phim nổi tiếng như Boys Over Flowers, City Hunter, The Heirs... phải hủy show vì không thể bán được vé. Giữa năm 2013, Lee Min Ho cũng từng gặp phải tình trạng tương tự ở Việt Nam. Dù đã quảng cáo rầm rộ nhưng concert của anh chàng cũng chỉ có thể bán được 122 vé (458 triệu VND) và phía tổ chức buộc lòng phải hủy bỏ sự kiện vì số tiền mời anh chàng về Việt Nam lên đến 12 tỷ VND.

Theo trang sina, ngày 09/11 này, Lee Min Ho sẽ tổ chức show ở Singapore, sự kiện này thuộc tour lưu diễn thế giới Lee Min Ho Global Tour 2014 của anh chàng này. Trong khi chỉ còn vài ngày là đến đêm biểu diễn thì đơn vị tổ chức đột nhiên tuyên bố hủy bỏ concert và cũng lên kế hoạch trả lại tiền cho người hâm mộ. Theo phía tổ chức sự kiện, họ buộc lòng phải hủy bỏ show vì vé quá ế ẩm, trong khi nhóm biểu diễn của Lee Min Ho lên đến 50 người, chỉ riêng nơi ở họ đã phải bao trọn một tầng của khách sạn năm sao. Tổng chi phí ăn ở và đi lại cho cả đoàn lên đến hơn 1 triệu HKD. Dù đã quyết định hủy bỏ show để tránh thua lỗ nhưng tính đến hiện tại đơn vị tổ chức đã bị thiệt hại hơn 1 triệu HKD.

Lee Min Ho

Theo nhận định của nhiều người, sức hút của Lee Min Ho đến từ bộ phim The Heirs đã giảm đáng kể vì Hàn Quốc liên tục cho ra mắt những tác phẩm truyền hình thành công khác. Suốt quãng thời gian vừa qua, Lee Min Ho lại không cho ra mắt thêm tác phẩm mới nào để giữ vững phong độ của mình. Bộ phim điện ảnh Gangnam 1970 của Lee Min Ho cũng đang gặp phải khó khăn vì bị xếp vào dạng phim hạn chế người xem nên số lượng khán giả đến rạp có thể sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng.

Lý Dịch Phong - Kiều Chấn Vũ - Mã Thiên Vũ - Trần Vỹ Đình
Lý Dịch Phong - Kiều Chấn Vũ - Mã Thiên Vũ - Trần Vỹ Đình

Kris - Luhan
Kris - Luhan

Vùng đất hứa của anh chàng là Trung Quốc với lực lượng người hâm mộ đông đảo cũng đang có nhiều dấu hiệu nguội dần khi mọi người đang dổ dồn sự quan tâm cho KrisLuhan, 2 chàng mỹ nam cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Cùng lúc đó lực lượng mỹ nam bản địa như Lý Dịch Phong, Kiều Chấn Vũ, Trần Vỹ Đình... cũng đang nổi lên nhanh chóng với những phong cách đa dạng đã khiến người hâm mộ xứ này quay về với niềm tự hào dân tộc.

Gang Nam 1970

Trong 2 bảng xếp hạng được trang sina và đài CCTV lập ra để lựa chọn nghệ sĩ tham gia chương trình đêm nhạc chào xuân cuối năm nay của đài truyền hình trung ương, dàn tứ đại mỹ nam của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã thay phiên nhau đứng đầu bảng xếp hạng, KrisLuhan nối tiếp sau đó, trong bảng này chỉ có mỗi Kim Soo Hyun là nghệ sĩ nước ngoài lọt vào top 10, cái tên Lee Min Ho gần như bị đè bẹp giữa những cái tên tưởng chừng xa lạ như Trương Kiệt hay Đặng Tử Kỳ...

Lee Min Ho

Các dấu hiệu khán giả không còn mặn mà với Lee Min Ho cũng thể hiện rõ rệt qua việc 2 show tiếp theo của anh ở Đài Bắc và Hong Kong vốn tổ chức vào tháng 12 cũng bị đẩy lùi vì ế ẩm. Bộ phim mới của Lee Min HoGang Nam 1970 sẽ được dời lịch chiếu sang tháng 1 với mong muốn gần tết thì lượng khán giả đến rạp sẽ tăng lên. Công ty quản lý của Lee Min Ho đang hy vọng người hâm mộ của anh chàng sẽ nhiệt tình hơn sau khi tác phẩm mới này được công chiếu để vớt vát lại tình trạng bán vé concert ế ẩm hiện nay.