Lâm Khánh Chi gây sốc xứ Trung vì chuyện có con trai: "Cô xinh đẹp hơn nhiều phụ nữ thực thụ"

12:10 25/02/2019

Không chỉ ở Việt Nam, một trang tin QQ (Trung Quốc) cũng đưa tin về việc Lâm Khánh Chi sinh con và nhận được nhiều sự quan tâm.

Đầu tháng 1/2019 vừa qua, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc ôm con vào lòng, nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi cuối cùng đã thực hiện được ước mơ làm mẹ. Niềm vui ngập tràn đến với Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng, cô vui mừng bộc bạch: "Sau một năm nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống (ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà)".


Loạt ảnh Lâm Khánh Chi vừa đăng tải thu hút đông đảo công chúng quan tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt ảnh Lâm Khánh Chi vừa đăng tải thu hút đông đảo công chúng quan tâm. 

Mới đây, trang tin QQ của (Trung Quốc) đã đưa tin về việc ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi có con. Không chỉ đưa tin về chuyện Lâm Khánh Chi có con trai, mà tờ báo này nhận định với người chuyển giới việc có con lưu giữ tinh trùng trước đó là không hề dễ dàng nhưng một ca sĩ Việt Nam đã làm được điều đó.

Lâm Khánh Chi gây sốc xứ Trung vì chuyện có con trai:

Lâm Khánh Chi gây sốc xứ Trung vì chuyện có con trai:

Lâm Khánh Chi gây sốc xứ Trung vì chuyện có con trai:


Trang tin QQ (Trung Quốc) đã đưa tin trên tiêu đề có nói về Lâm Khánh Chi chú ý khi có con nhờ phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan và được mẹ chồng tặng sổ đỏ mảnh đất 400m2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang tin QQ (Trung Quốc) đã đưa tin trên tiêu đề có nói về Lâm Khánh Chi chú ý khi có con nhờ phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan và được mẹ chồng tặng sổ đỏ mảnh đất 400m2.

"Lâm Khánh Chi đã trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn nhiều phụ nữ thực thụ khác. Vào đầu năm 2018, nữ ca sĩ chuyển giới đã cùng chồng kém 8 tuổi tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân.

Sau khi làm đám cưới với chồng kém 8 tuổi, Lâm Khánh Chi cũng bắt đầu giấc mơ được trở thành mẹ. Ở tuổi 42 đã cô đã dùng tinh trùng được lưu giữ trước khi chuyển giới và xin trứng của chị dâu, sau đó tìm người mang thai hộ. Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã thực hiện việc sinh con ở Thái Lan, tiêu tốn cả tỷ đồng chỉ để chờ đợi con chào đời. Cuối cùng, giấc mơ của Lâm Khánh Chi đã được thực hiện. Cô hạnh phúc khi con trai đầu lòng chào đời", đó chính là nội dung trong tờ báo quốc tế đã đưa tin.


Không chỉ vậy trong tờ trang tin quốc tế QQ còn chia sẻ: "Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ, toàn bộ chi phí cho việc nhờ người mang thai hộ và chào đón cậu con trai đầu lòng của mình chào đời vào khoảng 1 tỷ đồng. Cô vui mừng vì sự nghiệp của mình ổn định và có khả năng tài chính nhất định. Nếu không, quá khó để có một đứa con của riêng mình".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy trong tờ trang tin quốc tế QQ còn chia sẻ: "Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ, toàn bộ chi phí cho việc nhờ người mang thai hộ và chào đón cậu con trai đầu lòng của mình chào đời vào khoảng 1 tỷ đồng. Cô vui mừng vì sự nghiệp của mình ổn định và có khả năng tài chính nhất định. Nếu không, quá khó để có một đứa con của riêng mình". 

Lâm Khánh Chi giờ đây đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn khiến bao người chuyển giới khao khát có được. Không chỉ vậy cô được gia đình chồng luôn yêu thương. Có lẽ cuộc sống của cô đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!