bao cao su

BAO CAO SU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vì sao bao cao su được đóng gói thành các hộp 3, 6, 12 cái?

Vì sao bao cao su được đóng gói thành các hộp 3, 6, 12 cái?

Cộng đồng mạng

Có người lý giải các bạn sinh viên đại học hay người có gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng "3 con sói" khác nhau nên số lượng đóng gói trong mỗi hộp cũng khác nhau.

Cầu cứu bác sĩ sau vài ngày bị anh kết nghĩa dẫn vào nhà nghỉ

Nhịp sống

Nhiều bệnh nhân, trong đó có cậu sinh viên năm nhất ngỡ ngàng khi phát hiện bản thân mắc bệnh xã hội bởi lý do không ngờ.

"Độc thân do duyên chưa tới" - chưa tới thì cứ từ từ tận hưởng thôi!

Độc thân chắc chắn không còn là chuyện gì mới mẻ ở thời đại ngày nay nữa rồi. Có những người độc thân do... thích như vậy, cũng có những người là do... lười.

Tài trợ

Tác hại khi dùng bao cao su giả: Lây bệnh qua đường tình dục

Sức khỏe

Việc sử dụng bao cao su giả, không rõ nguồn gốc sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe như lây nhiễm HIV, giang mai hoặc thậm chí vô sinh.

Người sản xuất, kinh doanh bao cao su giả có thể bị phạt tới 15 năm tù

Pháp Đình

Mức phạt cao nhất đối với các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả trái với quy định của pháp luật có thể bị phạt tiền tới 1 tỷ đồng, hoặc phạt tù đến 15 năm.

"Rùng mình" với công nghệ tái chế bao cao su như mới

Xã hội

Sau khi kiểm tra, Đội QLTT số 4 thuộc Cục QLTT Bình Dương đã phát hiện cơ sở tái chế bao cao su với tang vật là những bao cao su đã qua sử dụng được tái chế.

Bản tin 24h: Hà Nội có mưa lớn gây ngập và tắc đường vào giờ tan tầm

Xã hội

Cơn mưa xuất hiện vào đúng giờ tan tầm khiến cho nhiều tuyến đường rơi vào cảnh tắc nghẽn nghiêm trọng, mọi người chen chúc nhau để di chuyển về nhà.

Thu giữ 324.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế tại nhà trọ

Xã hội

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tại Bình Dương đã tiến hành thu giữ gần 330.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế lại.

Sự thật chuyện nữ dọn phòng ăn cắp "áo mưa" của triệu phú tự thụ thai

Xã hội

Khi đăng tải bài viết trên trang Ihlaya cũng có đính kèm tag "châm biếm" nhưng khi được lan truyền thì nó lại biến mất.

Vụ giao hàng "đắng" nhất MXH: Thanh niên ship "ba con soi" gặp ngay bồ cũ, khách ngỡ là "rau sạch"

Cộng đồng mạng

“Em thì cũng không còn tình cảm gì với nó đâu nhưng tại khách của em tưởng nó là "rau sạch", mà thực tế nó đầy sâu…”, nam thanh niên chia sẻ.

Xem thêm