Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức "cà khịa"

25/10/2019, 10:00 GMT+07:00

Mặc các nghi vấn quay lại từ đầu với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đăng đàn công khai chuyện mong muốn tìm được người yêu mới.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Bảo Anh đăng đàn với nội dung xoay quanh câu chuyện tìm người đàn ông cho mình.

Bảo Anh than thở khi mãi chưa thấy có bạn trai

Vừa qua, khán giả khá bất ngờ khi thấy giọng ca Ai cần ai thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Hồ Quang Hiếu. Cụ thể, Bảo Anh dành rất nhiều lời "có cánh" cho đối phương. Cô khẳng định anh là người thấu hiểu mình nhất, ít ra có người tin tưởng người đẹp sau gia đình. Đồng thời Bảo Anh cũng cho hay họ từng cho nhau cơ hội để làm lại từ đầu.

>>> Có thể bạn chưa xem: Diện vest chất lừ đi sự kiện, Hồ Quang Hiếu giục Bảo Anh: "Xong chưa... về bán cháo gà"

Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng đàn dòng trạng thái khá dài nói về các mẫu người đàn ông. Cô ví "đấng mày râu" như các loại thuốc: thuốc tiêu hoá, giảm đau, thuốc cảm, thuốc giảm cân, thuốc tránh thai, vitamin, thuốc kích thích,... Mỗi kiểu có những đặc tính khác nhau nhưng đều không được ưu ái nhiều. Bảo Anh khẳng định: "Mình đang kiếm viên thuốc đặc biệt. Một viên thuốc dung hoà tất cả và chỉ dành cho riêng mình. Đỏ mắt vẫn chưa tìm thấy. Buồn thật sự".

Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức

Ngay lúc này đây, quản lý truyền thông của Hồ Quang Hiếu cũng vào "cà khịa". Bảo Anh cũng phản hồi khẳng định rằng mình đang đi tìm ý trung nhân và đó sẽ là người phù hợp, không cần phải hoàn hảo mọi mặt.

>>> Có thể bạn chưa xem: Thêm loạt bằng chứng đưa nhau đi khắp thế gian, thật khó tin Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu chưa quay lại 

Bảo Anh từng mặn nồng với Hồ Quang Hiếu, liên tục vướng nghi vấn quay lại từ đầu

Trước đây, nữ ca sĩ và bạn trai là một cặp đôi nhận được sự quan tâm của khán giả. Họ quen biết nhau từ những đợt lưu diễn chung và tiếp đó hẹn hò 2 năm đầy mặn nồng. Tuy nhiên, đến tháng 10/2017 thì chính Hồ Quang Hiếu chính thức công khai tan vỡ làm khán giả đầy tiếc nuối.

Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức

Dẫu vậy, cặp đôi này luôn bị phát hiện những điểm chung như tương tác trên mạng xã hội, đi ăn uống riêng, du lịch khắp các nước nhưng hạn chế đăng ảnh chung,... Vì lẽ đó mà nghi vấn họ cho nhau cơ hội cũng xuất hiện và nhiều khán giả ủng hộ điều này.

Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức

Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Anh diện bikini bốc lửa đi biển cùng Hồ Quang Hiếu dù tan vỡ gần 2 năm

Không chỉ có Bảo Anh mà ngay cả Hồ Quang Hiếu cũng khẳng định anh khó tìm một người nào hiểu mình hơn bạn gái cũ. Giọng ca Con bướm xuân cho hay: "Những lúc tôi buồn, tôi tìm Bảo Anh tâm sự. Đổi lại, những lúc công việc gặp trục trặc, chính Bảo Anh cũng chủ động liên hệ, cả hai hẹn một chỗ nào đó và ngồi lê la tám chuyện. Tôi nghĩ bên cạnh những người bạn trai thân thiết, tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh". Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất về chuyện tình cảm của cả hai trên YAN nhé!