Bảo Anh sẵn sàng "chạm trán" Gil Lê tại YAN Chat tháng 11

16:30 27/11/2013

Hai gương mặt có lượng fan khủng này đã gật đầu đồng ý đến với YAN ngày 29/11 sắp tới đây.

Bảo Anh sẵn sàng

Sở hữu gương mặt "sắc lạnh" và một lượng fan hùng hậu, cô nàng tomboy Gil Lê đang rất hào hứng khi đến với YANCHAT lần này, và sẵn sàng "đón nhận" tất cả những câu hỏi mà khán giả đặt ra cho mình.

 
"Ngoài lạnh trong nóng" chính là câu miêu tả hoàn hảo về Gil Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ngoài lạnh trong nóng" chính là câu miêu tả hoàn hảo về Gil Lê.

Là gương mặt ấn tượng nhất trong một cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc, chiến thắng rất nhiều đối thủ khác nhờ vào gương mặt sáng, biết diễn và vũ đạo "chất" dù rằng giọng hát chưa hẳn là lợi thế của Gil Lê. Tham gia vào nhóm X5 một thời gian, Gil Lê đã quyết định tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo của mình. Là một người đầy cá tính, Gil luôn được khán giả yêu mến vì thái độ sống "dám làm dám nhận dám hết mình". Hiện nay Gil Lê đang là gương mặt VJ đắt giá bên cạnh chàng Isaac điển trai trong chương trình WE10 của YANTV.

 
"Công chúa vô lý" Bảo Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Công chúa vô lý" Bảo Anh

Là gương mặt "đình đám" của mùa đầu tiên cuộc thi Giọng hát Việt, Bảo Anh được khán giả yêu mến gọi là Taylor Swift Việt Nam. Rời khỏi cuộc thi, Bảo Anh thể hiện mình nhiều hơn trong hình ảnh mới khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, ít ai biết rằng cô nàng nhỏ nhắn này lại có một sức chịu đựng phi thường khi đến với những buổi luyện tập căng thẳng của Bước nhảy hoàn vũ. Bảo Anh liên tiếp tạo nên thành công khi tung ra các sản phẩm âm nhạc của mình, gần nhất nàng công chúa đã tạo hit Anh muốn em sống sao.
Một điều nữa, tuy sở hữu ngoại hình hiền lành nhu mì, nhưng Bảo Anh là một cô nàng "quậy ngầm" rất tinh nghịch và vô cùng thẳng thắn, chính vì thế tuy từng dính khá nhiều scandal nhưng Bảo Anh vẫn chinh phục được khán giả và hình ảnh của cô ngày một tốt hơn trong lòng khán giả, fan của cô yêu mến gọi thần tượng là "Công chúa vô lý".

Nhận lời mời tham gia YANCHAT vào ngày 29/11, Bảo AnhGil Lê rất hào hứng với chương trình này, cả hai sẽ "chờ" khán giả "chất vấn" . Đồng thời 2 VJ của chương trình sẽ tiếp tục ra tay buộc cả hai phải khai thật thậm chí thay đổi hình ảnh của mình vào lúc 14h30 ngày 29/11 này, trực tiếp trên YAN, chiếu lại trên YANTV.