Loạt ảnh cưới "full không che" ngọt ngào của Bảo Anh - Quốc Trường

10:40 03/03/2021

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ với loạt ảnh mặc đồ cưới của Quốc TrườngBảo Anh được khán giả chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người "bán tính bán nghi" về mối quan hệ này của cả hai.

 
Loạt ảnh cưới được chia sẻ rộng rãi trên MXH
Loạt ảnh cưới được chia sẻ rộng rãi trên MXH

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm "bức xúc" khi bị nhầm body với Quốc Trường: "Lộn hình em rồi anh chị ơi!"

Quốc Trường và Bảo Anh mặc đồ cưới

Vào nghề hơn 10 năm, Quốc Trường liên tục vướng vào scandal tình ái, nhưng nổi bật nhất vẫn là Bảo Anh. Mặc dù cả hai không lên tiếng thừa nhận, nhưng việc nam diễn viên liên tục thả thính giọng ca Như Lời Đồn khiến nhiều khán giả "bán tính bán nghi" về mối quan hệ này.

 
Cả hai khá đẹp đôi khi diện trang phục cưới
Cả hai khá đẹp đôi khi diện trang phục cưới

Mới đây nhất, khán giả tiếp tục 1 phen trầm trồ khi loạt ảnh cưới của Quốc Trường và Bảo Anh xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Trong những bức hình được tung ra, khán giả đều nhận xét cả hai quá đẹp đôi, thậm chí nếu có kết hôn thật thì đây sẽ là đôi vợ chồng đẹp nhất nhì của showbiz Việt.

 
Tài và sắc của Bảo Anh và Quốc Trường đều có đủ ​
Tài và sắc của Bảo Anh và Quốc Trường đều có đủ ​

>>> Xem ngay: Quốc Trường: "Có phim mình thấy thường nhưng nó lại được cả trăm tỷ!"

Bảo Anh từng phủ nhận tin đồn tình cảm với Quốc Trường

Là 1 người khá tín tiếng trong việc yêu đương, từ sau chia tay Hồ Quang Hiếu, đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh vẫn lẻ bóng một mình. Nên khi râm ran có tin đồn cô hẹn hò với Quốc Trường, nữ ca sĩ cũng lên tiếng đính chính.


Bảo Anh luôn đồng hành cùng Quốc Trường trong nhiều dự án

Cụ thể, giọng ca Như Lời Đồn tâm sự: "Giống như Trường nói, Bảo Anh đã biết Quốc Trường từ khá lâu rồi. Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là một người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng hủ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. 

Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Nhưng đến giờ thì Trường vẫn độc thân, sẵn tiện đây mình cũng gả bán luôn. Nếu ai có nhu cầu thì nhào vô kiếm cho anh bớt cô đơn”.


Bảo Anh và Quốc Trường quen nhau thời điểm đóng cùng phim "Nhà có 5 nàng tiên"

Chuyện hẹn hò trong showbiz Việt vẫn là tin vui của khán giả nên công chúng vẫn mong một ngày đó cả Quốc Trường và Bảo Anh "phim giả tình thật" vì cả hai là cặp đôi vừa có tài lẫn sắc.

>>> Liên quan: Quốc Trường lên tiếng việc lùm xùm phim Tết

Ảnh: Facebook nhân vật

QUỐC TRƯỜNG: "MÌNH VÀ BẢO ANH BIẾT MỌI THỨ VỀ NHAU!"

Trong buổi họp fan vừa qua, Quốc Trường đã dành nhiều chia sẻ, tâm sự về tình nghĩa 7 năm với Bảo Anh để khán giả có thể hiểu thêm nhiều hơn:

"Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân nhưng hầu như không ai biết cả. Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau. Trường xem Bảo Anh như một người em, rất là yêu thương".

Xem thêm về Quốc Trường tại đây!