Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh lần đầu chụp ảnh thân thiết sau tin đồn "Người thứ ba"

01/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Trong đêm tiệc riêng của Ngọc Trinh tổ chức tại Úc vừa qua, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh AnhBảo Anh đã có những phút giây nhí nhố cùng nhau trong một khung ảnh phía hậu trường, cả hai đã cười rất tươi trong bức ảnh chụp cùng ê-kíp.

Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh lần đầu chụp ảnh thân thiết sau tin đồn

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai ca sĩ xuất hiện trong cùng một bức ảnh vì trước đó trong đám cưới của Lê Hiếu, giọng ca Như lời đồn đã có một tấm ảnh chụp cùng dàn khách mời của đám cưới trong đó có Phạm Quỳnh Anh. Điều này đã tạo nên làn sóng dư luận trước đó, nhưng sự việc vẫn không theo chiều hướng tích, nhiều người cho rằng chụp chung bước ảnh đây chỉ là một phép lịch sự tối thiểu, với khoảng cách đứng rất xa chưa nói lên được mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

>>>Xem thêm: Clip: Ngọc Trinh song ca cùng Phạm Quỳnh Anh, trong đêm nhạc đặc biệt cùng Bảo Anh

Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh lần đầu chụp ảnh thân thiết sau tin đồn

Và mới đây, Phạm Quỳnh AnhBảo Anh đã cho khán giả câu trả lời khi là khách mời đặc biệt trong đêm tiệc của Ngọc Trinh. Không những mang đến những màn biểu diễn đặc biệt trên cùng một sân khấu mà còn thân thiết phía sau hậu trường trong những bức ảnh selfie được ê-kíp đăng tải.

>>>Có thể bạn quan tâmh: Bảo Anh lên tiếng sau khi ủng hộ quan điểm "ca sĩ chỉ nên yêu nghề đừng yêu công chúng"

Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh lần đầu chụp ảnh thân thiết sau tin đồn

Đây quả thật là một tính hiệu đáng vui mừng khi thông qua hình ảnh này đã gián tiếp đập tan tin đồn bất hoà của cả hai quanh câu chuyện "người thứ 3" trước đó. Sự việc ly hôn trước đó của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã ảnh hưởng ít nhiều đến Bảo Anh, khi cô nàng liên tục vướng vào các chỉ trích "người thứ 3" từ CĐM, dù đã viết tâm thư phân trần về mọi thứ cô nàng còn liên tục gắn thẻ Phạm Quỳnh AnhQuang Huy, nhưng mọi điều vẫn không trở lại chiều hướng tích cực. 

Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh lần đầu chụp ảnh thân thiết sau tin đồn

>>>Có thể bạn muốn biết: Lộ bằng chứng Quốc Trường tương tác thân thiết với Bảo Anh trên MXH

Sau nhiều lần xuất hiện thân thiết cùng nhau, Bảo Anh cũng có thể chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp với Phạm Quỳnh Anh thông qua những bức ảnh dù không nói gì. Thời gian đang dần trả lời tất cả, khi xảy ra sự việc dù người trong cuộc có nói thế nào thì những chỉ trích luôn vây lấy, người ta chỉ tin vào những thứ người ta muốn tin.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!