Bảo Anh nói gì về việc đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cùng Hồ Quang Hiếu?

29/09/2018, 15:00 GMT+07:00

Theo như Bảo Anh chia sẻ, Hồ Quang Hiếu ngại vì không quen biết ai nên đã gọi điện rủ Bảo Anh cùng đi với mình. Nữ ca sĩ cho biết cô đồng ý đi chung bởi hiện hai người là bạn bè.

Vừa qua, đám cưới của Trường Giang Nhã Phương tổ chức tại TP.HCM gây chú ý khi có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Trong dàn khách mời gây chú nhất là sự có mặt của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vì cả hai đều là đàn em thân thiết lâu năm với nam danh hài. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên cặp đôi đã công khai xuất hiện chung trước ống kính truyền thông.

Sau tiệc cưới của Trường GiangNhã Phương, cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ bức hình Hồ Quang Hiếu hướng mắt về Bảo Anh khi cả hai đang đứng ở sảnh tiệc. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu chăm chú nhìn về phía Bảo Anh trong khi cô lại nhìn về hướng khác. Hình ảnh này được cộng đồng mạng ví như chuyện ngôn tình.


Bức ảnh Hồ Quang Hiếu hướng mắt về phía Bảo Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh Hồ Quang Hiếu hướng mắt về phía Bảo Anh.

Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự bàn tán của cư dân mạng với hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn với ánh mắt triều mến, cho rằng Bảo Anh khá lạnh lùng. Chia sẻ về vấn đề này, Bảo Anh cho biết họ chỉ là bạn bè bình thường. Trước đám cưới, giọng ca Con bướm xuân ngại vì không quen biết ai nên đã gọi điện rủ Bảo Anh cùng đi với mình. Nữ ca sĩ cho biết cô đồng ý đi chung bởi hiện hai người là bạn bè.


Dù chia tay, họ vẫn cư xử với nhau như những người bạn. Kể từ khi chia tay hơn một năm, đây là lần đầu tiên cả hai đi chung tới một sự kiện. Việc này làm rộ lên tin Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tái hợp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chia tay, họ vẫn cư xử với nhau như những người bạn. Kể từ khi chia tay hơn một năm, đây là lần đầu tiên cả hai đi chung tới một sự kiện. Việc này làm rộ lên tin Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tái hợp. 

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng chia sẻ nói về khoảnh khắc từ xa nhìn Bảo Anh gây xôn xao. Chẳng né tránh khi chia sẻ về hình ảnh này, Hồ Quang Hiếu hài hước bình luận công khai trên một diễn đàn: "Đang định hỏi thuốc làm trắng da mà chợt nhớ đang đi ăn đám cưới". Có thể thấy, Hồ Quang HiếuBảo Anh là một trong những cặp đôi hiếm hoi trong showbiz giữ cân bằng được mối quan hệ của mình sau khi "đường ai nấy đi".

Bảo Anh nói gì về việc đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cùng Hồ Quang Hiếu? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bảo Anh nói gì về việc đi đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cùng Hồ Quang Hiếu? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Suốt buổi tiệc cưới, Hồ Quang Hiếu luôn ngồi cạnh Bảo Anh trong một bàn tiệc của đàn anh chứ không hề giữ khoảng cách hay chỉ "nhìn trộm" như đồn đoán. Và rất thoải mái chụp hình kỉ niệm với cô dâu, chú rể cùng đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt buổi tiệc cưới, Hồ Quang Hiếu luôn ngồi cạnh Bảo Anh trong một bàn tiệc của đàn anh chứ không hề giữ khoảng cách hay chỉ "nhìn trộm" như đồn đoán. Và rất thoải mái chụp hình kỉ niệm với cô dâu, chú rể cùng đồng nghiệp.

Trước đây, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh từng có thời gian yêu nhau hạnh phúc. Nhưng sau vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, họ đã chia tay trước sự tiếc nuối của không ít người. Từ khi trở lại cuộc sống độc thân, cả Hồ Quang HiếuBảo Anh đều hết lòng ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của tình cũ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!