Bị so sánh với Hương Tràm, Bảo Anh lên tiếng: "Cờ đến tay ai người đó phất"

09/11/2017, 18:00 GMT+07:00

Bảo Anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn khi nhận được câu hỏi về việc bản hit mới nhất của Hương Tràm thành công hơn.

Bảo Anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn khi bị so sánh với bản hit mới ra mắt của Hương Tràm đang nhận được nhiều thành công hơn.

Mới đây, Bảo Anh đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang phong cách liêu trai khá ấn tượng do nhạc sĩ chuyên tạo hit - Mr. Siro sáng tác. Ngoài những phản hồi tích cực về ca khúc của khán giả và giới chuyên môn, Bảo Anh cũng nhận được câu hỏi liên quan đến nữ ca sĩ Hương Tràm trong ngày ra mắt sản phẩm mới.


Ca khúc mới ra mắt của Bảo Anh đang được kì vọng sẽ trở thành hit mới, "vượt mặt" bản hit đình đám Em gái mưa của Hương Tràm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca khúc mới ra mắt của Bảo Anh đang được kì vọng sẽ trở thành hit mới, "vượt mặt" bản hit đình đám Em gái mưa của Hương Tràm.

Theo đó, khi được hỏi: "Đình đám với những bản hit do Mr. Siro sáng tác, Bảo Anh nghĩ gì khi gần đây, Hương Tràm lại thành công hơn với Em gái mưa?". Bảo Anh đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn: "Cờ tới tay ai thì người đó phất thôi. Cũng có khoảng thời gian, tôi đã thành công còn Tràm thì vẫn loay hoay chưa có hit. Sau một thời gian hoạt động, Hương Tràm có 1 hit lớn như thế thì đó cũng là điều tôi rất mừng. Hương Tràm như một đứa em, một bạn đồng nghiệp, một thí sinh bước ra cùng từ một cuộc thi với tôi.

Mỗi người sẽ có lượng khán giả của riêng mình. Mỗi nghệ sĩ khi có hit, tôi đều mừng cho họ. Bởi ngoài việc tốt cho sự nghiệp ca sĩ mà còn khiến nền âm nhạc Việt Nam phát triển".

Không những thế, Bảo Anh còn nói thêm: "Tại sao lại là Bảo Anh và Hương Tràm? Tôi tin mọi thứ đều có lý do. Bản thân tôi tự tin một điều Mr. Siro bị tôi thu hút bởi giọng hát".


Ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm đang được so sánh với sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của Bảo Anh bởi cả hai ca khúc đều cùng một nhạc sĩ sáng tác là Mr.Siro. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm đang được so sánh với sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của Bảo Anh bởi cả hai ca khúc đều cùng một nhạc sĩ sáng tác là Mr.Siro.


Bảo Anh khẳng định "cờ đến tay ai người đó phất" và khi cô đã thành công, Hương Tràm vẫn đang loay hoay chưa sở hữu bản hit nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh khẳng định "cờ đến tay ai người đó phất" và khi cô đã thành công, Hương Tràm vẫn đang loay hoay chưa sở hữu bản hit nào.

Thời gian gần đây, Bảo Anh Hương Tràm là hai trong số những ca sĩ liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến với nhiều bản hit đình đám. Bên cạnh đó, hai nữ ca sĩ này cũng khá có duyên hợp tác với nhạc sĩ Mr.Siro. Chính vì thế, việc cả hai bị so sánh khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới do một nhạc sĩ chắp bút cũng là chuyện không quá khó hiểu.


Bảo Anh và nhạc sĩ Mr.Siro. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh và nhạc sĩ Mr.Siro.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!